Hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định

Niêm yết đơn vị vận tải (Hợp tác xã vận tải đường bộ Quỹ Nhất) đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô
Ngày đăng 30/10/2017 | 3:13 PM

Sở GTVT Hà Nội nhận được Văn bản số 2010/SGTVT-QLVTPTNL ngày 22/9/2017 của Sở GTVT Nam Định về việc đơn vị vận tải đăng ký tăng số chuyến khai thác tuyến Nghĩa Hưng-Yên Nghĩa, cụ thể như sau:

Tên đơn vị đăng ký khai thác: Hợp tác xã vận tải đường bộ Quỹ Nhất

Tên tuyến: bến xe Yên Nghĩa (Hà Nội) – bến xe TT huyện Nghĩa Hưng (Nam Định) và ngược lại

Mã số tuyến: 1829.1316.A

Số chuyến: 01 chuyến/ngày

Giờ xe xuất bến: tại bến xe Yên Nghĩa: 15h30; tại bến xe TT huyện Nghĩa Hưng: 09h05.

Hành trình chạy xe: BX khách Trung tâm huyện Nghĩa Hưng - TL 490C - Đường Lê Đức Thọ - QL 10 - Đại Lộ Thiên Trường - QL21 - QL1A - Phủ Lý - QL21 - Đường Hồ Chí Minh - Xuân Mai - QL6 - BX Yên Nghĩa và ngược lại

Căn cứ các quy định về tổ chức và quản lý hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô, Sở GTVT Hà Nội thông báo để các đơn vị có liên quan biết, thực hiện.

Thăm dò dư luận

Cổng thông tin điện tử Sở GTVT Hà Nội đã đáp ứng được nhu cầu khai thác thông tin chưa ?