Truy cập nội dung luôn

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Quản lý nhà nước

Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông Hà Nội: Tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2024
Ngày đăng 17/01/2024 | 10:38 AM

Mới đây, Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông Hà Nội (trực thuộc Sở GTVT Hà Nội), tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức (CBVC) năm 2024. Hội nghị nhằm phát huy quyền làm chủ của CBVC trong đơn vị; kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC đã đề ra trong năm qua.

Phó Giám đốc Sở GTVT Trần Hữu Bảo và Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội Tạ Thị Mỹ Thanh đã đến dự hội nghị.
Trình bày báo cáo kiểm điểm Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ, kế hoạch năm 2024, đồng chí Hoàng Văn Hùng – Phó Giám đốc Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông Hà Nội cho biết, được sự quan tâm của Đảng ủy và các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở; sự chỉ đạo sát sao của các đồng chí trong Ban Giám đốc và các đồng chí trong cấp ủy Chi bộ, năm 2023 Ban đã hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra tại Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm 2023. Công tác quản lý giám sát chất lượng các công trình và các thủ tục đầu tư được Ban chú trọng quan tâm. Công tác giải ngân đảm bảo chặt chẽ đúng quy trình thủ tục, đúng quy định về quản lý nguồn vốn ngân sách.

Phó Giám đốc Sở GTVT Trần Hữu Bảo phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát huy quyền làm chủ của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động những nội dung cán bộ, viên chức được biết, được tham gia ý kiến, được giám sát, kiểm tra đã được thực hiện toàn diện và đầy đủ, qua đó tác phong, lề lối làm việc của cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục có nhiều chuyển biến, kỷ cương, kỷ luật được tăng cường, nội bộ cơ quan đoàn kết, đồng thuận, thống nhất cao trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan.
Các ứng xử trong cơ quan đều dựa trên cơ sở các quy chế, quy tắc đã được ban hành do đó không để xẩy ra mất công bằng hoặc thiên vị, mất đoàn kết, tạo được khí thế thi đua, phấn khởi làm việc trong mỗi CBVC. 
Công tác phân công phân nhiệm trong Ban Giám đốc và các phòng nghiệp vụ rõ ràng. Hàng tuần tổ chức giao ban chuyên môn để kiểm điểm các công việc triển khai thực hiện, những vướng mắc, phát sinh đã kịp thời giải quyết.
Các CBVC hợp đồng của Ban đều có trình độ chuyên môn phù hợp với vị trí việc làm; các cán bộ giám sát chính của Ban đều có chứng chỉ hành nghề giám sát hoặc đã được tập huấn về công tác giám sát.
Công tác thi đua khen thưởng, chi trả lương và các khoản thu nhập khác đảm bảo công khai, dân chủ, đúng quy định, công bằng. Tạo được không khí thi đua, sôi nổi trong toàn Ban. Các tổ công đoàn bộ phận, đoàn thanh niên đã thực hiện tốt vai trò của mình, động viên đoàn viên tích cực tham gia hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tập thể CBVC nhìn chung đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công tác.
Tại hội nghị, Giám đốc Ban, Chủ tịch Công đoàn Ban đã giải đáp thắc mắc, kiến nghị của CBVC, người lao động; trình bày báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm 2023 và chương trình hoạt động năm 2024; Tổng hợp ý kiến đóng góp vào Quy chế chi tiêu nội bộ; Quy chế Quản lý, sử dụng tài sản công và các quy chế đã được ban hành…

Tại hội nghị, Đại diện Lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành GTVT Hà Nội đã trao tặng Bằng khen Tổng LĐLĐ Việt nam cho Công đoàn Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2023 và tặng Giấy khen cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc năm vừa qua.

Đồng thời, Chủ tịch Công đoàn Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông Nguyễn Thị Hòa đã phát động thi đua và tổ chức ký giao ước thi đua năm 2024 đối các phòng ban thuộc Ban Duy tu các công trình Hạ tầng giao thông.


Sau thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương Hội nghị CBCCVC Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông Hà Nội đã diễn ra thành công. Hội nghị đánh dấu sự đồng lòng, nhất trí cao của tập thể CBCCVC trong Ban. Dự thảo Nghị quyết Hội nghị đã thông qua chính là kim chỉ nam trong các hoạt động của Ban năm 2024.


Minh Hoàn

  Album Ảnh

  Video

Không tìm thấy video nào