Hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định

Niêm yết Chi nhánh Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân ngừng khai thác tuyến VTHK liên tỉnh bằng xe ô tô (Tuyến BX Yên Nghĩa - BX Điện Biên Phủ (Điện Biên))
Ngày đăng 28/03/2023 | 9:03 AM

Sở GTVT Hà Nội nhận được Văn bản số 12 và 13/2022/CV-CNLDHV ngày 10/03/2023 của Chi nhánh Công ty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân về việc ngừng khai thác tuyến vận tải hành khách cố định BX Yên Nghĩa – BX Điện Biên Phủ (Điện Biên) và BX Yên Nghĩa – BX Tuần Giáo (Điện Biên).

Căn cứ Biểu đồ chạy xe đã được niêm yết và Báo cáo kết quả hoạt động phương tiện của các tuyến vận tải khách liên tỉnh tại bến xe Yên Nghĩa;
Căn cứ các quy định về tổ chức và quản lý hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô,
Phòng Quản lý vận tải đề nghị Văn phòng Sở niêm yết thông báo trên và các nội dung ngừng tuyến tại website của Sở theo quy định. Cụ thể:
1.Tuyến BX Yên Nghĩa (Hà Nội) - BX  Điện Biên Phủ (Điện Biên)
- Mã số tuyến: 2729.1116.A
- Cự ly vận chuyển: 480 km
- Hành trình chạy xe BX Yên Nghĩa (Hà Nội) – Xuân Mai - QL6 -  Tuần Giáo – QL279 - BX Điện Biên Phủ (Điện Biên) và ngược lại.
- Ngừng khai thác 01 chuyến xe/ngày
Doanh nghiệp sẽ ngừng hoạt động tại các giờ xe xuất bến :
- Giờ xe xuất bến tại bến xe đi : 20h00’ vào các ngày/tuần/tháng
- Giờ xe xuất bến tại bến xe đến : 20h00’ vào các ngày/tuần/tháng
2.Tuyến BX Yên Nghĩa (Hà Nội) - BX  Tuần Giáo (Điện Biên)
- Mã số tuyến: 2729.1316.A
- Cự ly vận chuyển: 400 km
- Hành trình chạy xe BX Yên Nghĩa (Hà Nội) – Xuân Mai - QL6 - BX Tuần Giáo (Điện Biên) và ngược lại.
- Ngừng khai thác 01 chuyến xe/ngày
Doanh nghiệp sẽ ngừng hoạt động tại các giờ xe xuất bến :
- Giờ xe xuất bến tại bến xe đi : 20h30’ vào các ngày/tuần/tháng
- Giờ xe xuất bến tại bến xe đến : 20h30’ vào các ngày/tuần/tháng
Trân trọng./.

Sở GTVT Hà Nội

Thăm dò dư luận

Cổng thông tin điện tử Sở GTVT Hà Nội đã đáp ứng được nhu cầu khai thác thông tin chưa ?