DỮ LIỆU MỞ

DANH MỤC DỮ LIỆU MỞ THEO QUYẾT ĐỊNH 3478/QĐ-UBND NGÀY 4/7/2023 CỦA UBND THÀNH PHỐ
Ngày đăng 27/05/2024 | 2:05 PM

Tên tập dữ liệu

Dữ liệu

1

Dữ liệu mạng lưới tuyến, biểu đồ xe trên tuyến, giá vé xe buýt trên địa bàn

• Dữ liệu cung cấp mạng lưới tuyến, biểu đồ xe trên tuyên, giá vé xe buýt giúp cá nhân, tổ chức dễ dàng tra cứu mạng lưới các tuyên, biểu đồ xe trên các tuyến và giá vé xe buýt trên địa bàn Thành phố.
  • Dữ liệu bao gồm các thông tin về mạng lưới tuyến, biểu đồ xe trên tuyến, giá vé xe buýt trên địa bàn.

TẢI VỀ

2

Dữ liệu các cơ sở đào lạo lái xe ô tô và trung tâm sát hạch lái xe

• Dữ liệu cung cấp các cơ sở đào tạo lái xe ô tô và trung tâm sát hạch lái xe giúp cá nhân, tồ chức đễ dàng tra cứu danh sách các cơ sở đào tạo và trung tâm sát hạch.
  • Dữ liệu bao gồm các thông tin về các cơ sở đào lạo lái xe ô tô và trung tâm sát hạch lái xe

TẢI VỀ

3

Dữ liệu vị trí các công trình báo hiệu đường bộ đen tín hiệu giao thông, biên báo hiệu

• Dữ liệu cung cap vị trí các công trình báo hiệu đường bộ đèn tín hiệu giao thông, biến báo hiệu giúp cá nhân, tổ chức dỗ dàng tra cứu vị trí các công trình báo hiệu đường bộ, biển báo hiệu.

Dữ liệu bao gồm thông tin về vị trí các công trình báo hiệu đường bộ đèn tín hiệu giao thông, biển báo hiệu

Danh mục đèn

Báo cáo chi tiết biển báo

4

Công bố Danh mục mạng lưới tuyến xe buýt nội tỉnh và liền kề trên địa bàn thành phố Hà Nội

5

Dữ liệu các luồng, tuyến cố định hoạt động kinh doanh vận tải hành khách băng xe ô tô

- Dữ liệu cung cấp các luồng, tuyến cố định hoạt động kinh doanh vận tải hành khách bang xe ô tô giúp các cá nhân, tổ chức dễ dàng tra cứu các luồng, tuyến vận tải cố định.

- Dữ liệu bao gồm các thông tin về các luồng, tuyến cố định hoạt động kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô.

Biểu đồ bến xe Gia Lâm

6

Dữ liệu về danh sách các tuyến đường cấm dỗ xe trên địa bàn

-Dữ liệu cung cấp về danh sách các tuyến đường cấm đỗ xe trên địa bàn giúp cá nhân, tổ chức dễ dàng biết các tuyến đường cấm đỗ xe.

-Dữ liệu gồm các thông tin về danh sách các tuyến đường cấp đỗ xe.

Danh sách

7

Dữ liệu danh sách các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải

- Dữ liệu cung cấp danh sách các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải giúp cá nhân, tổ chức dễ dàng tra cứu các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải.

- Dữ liệu bao gồm các thông tin về danh sách các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải