Truy cập nội dung luôn

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Xử lý vi phạm

Nhà xe Bảo Phong ngang nhiên coi thường pháp luật
Ngày đăng 02/01/2023 | 9:41 AM  | View count: 211

Dù lực lượng chức năng đã nhiều lần lập biên bản, yêu cầu nhà xe Bảo Phong lên làm việc về những hành vi vi phạm pháp luật. Song, đến thời điểm này, nhà xe Bảo Phong vẫn không chấp hành các quy định đề ra.

Trao đổi với báo Kinh tế & Đô thị liên quan đến công tác đảm bảo trật tự ATGT sau kỳ nghỉ Tết Dương lịch 202, ông Phan Anh Tuấn – Đội trưởng Đội Thanh tra GTVT quận Cầu Giấy cho biết, đơn vị vừa tiến hành tạm giữ 1 xe ô tô của nhà xe Bảo Phong.

Lực lượng Thanh tra GTVT quận Cầu Giấy xử lý xe khách của nhà xe Bảo Phong vi phạm luật giao thông. Ảnh chụp ngày 2/1/2023.

Ông Phan Anh Tuấn cho biết, khoảng 16 giờ ngày 2/1, tại khu vực trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (đường Phạm Văn Đồng), tổ công tác của Đội Thanh tra GTVT quận Cầu Giấy phát hiện xe khách BKS 29B – 207.37 của nhà xe Bảo Phong (Công ty CPTMTH và VT Hưng Bảo Phong) trả khách sai quy định.

Tiến hành kiểm tra tại chỗ, lái xe Nguyễn Xuân Thành (Phú Lương, Thái Nguyên) không xuất trình được Giấy phép lái xe, xe không niêm yết cụm từ “Xe hợp đồng”, không có Giấy phép đăng ký xe theo quy định. Với những lỗi vi phạm trên, Đội Thanh tra GTVT quận Cầu Giấy đã tiến hành lập biên bản, tạm giữ phương tiện theo quy định.

“Đối với hành vi này, nhà xe có 5 ngày để xuất trình các loại giấy tờ có liên quan, nếu đủ giấy tờ nhà xe sẽ bị xử phạt khoảng 5 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu không xuất trình được các loại giấy tờ có liên quan, nhà xe sẽ bị xử phạt đến 50 triệu đồng” – ông Phan Tuấn Anh nhấn mạnh.

Vân Nhi / https://kinhtedothi.vn/

  Album Ảnh