Truy cập nội dung luôn

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Xử lý vi phạm

Thanh tra GTVT Hà Nội: Kiểm tra, rà soát, xử lý các xe ô tô hợp đồng chở học sinh trên địa bàn Thành phố
Ngày đăng 07/09/2022 | 5:10 PM  | View count: 41

Để triển khai các nhiệm vụ cấp bách đảm bảo trật tự an toàn giao thông, đặc biệt đối với xe ô tô hợp đồng đưa đón học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội. Ngày 07/9/2022, Thanh tra Sở GTVT Hà Nội đã chủ động phối hợp với lực lượng công an và các lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra các xe ô tô kinh doanh vận tải vận chuyển hành khách theo hình thức hợp động chở học sinh tại các trường học.

Lực lượng Thanh tra Sở phối hợp với các lực lượng chức năng tập trung tại khu vực cổng các trường học, trên các tuyến đường có xe hợp đồng chở học sinh hoạt động (Ảnh internet)

Hiện nay, học sinh đã bước vào năm học mới. Để quản lý tốt hơn công tác đưa, đón, trả học sinh trên địa bàn thành phố, đảm bảo an toàn giao thông trong quá trình đưa đón học sinh, lực lượng Thanh tra Sở chủ động bố trí lực lượng kiểm tra trong và ngoài giờ hành chính, tập trung kiểm tra vào thời gian sau khi các phương tiện đã hoàn thành việc đưa các cháu học sinh đến trường.
Trong đó, tập trung kiểm tra điều kiện an toàn kỹ thuật phương tiện; kiểm tra điều kiện người lái xe; tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm mọi hành vi vi phạm của doanh nghiệp và người điều khiển phương tiện, đảm bảo việc an toàn trong hoạt động chuyên chở học sinh.


TTGT Hà Nội

 

  Album Ảnh