Truy cập nội dung luôn

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Xử lý vi phạm

Hà Nội: Hơn 6.600 trường hợp vi phạm trật tự, an toàn giao thông bị xử lý
Ngày đăng 09/06/2022 | 3:22 PM  | View count: 57

Thông tin từ Thanh tra Sở Giao thông vận tải (GTVT) Hà Nội cho biết, từ đầu năm đến nay, lực lượng chức năng đã kiểm tra, lập biên bản xử lý hơn 6.600 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, phạt tiền trên 17,7 tỷ đồng.

Cụ thể, Thanh tra Sở GTVT Hà Nội đã tạm giữ 42 phương tiện, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe có thời hạn 396 trường hợp, tước phù hiệu xe có thời hạn 52 trường hợp, tước tem kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường có thời hạn 10 phương tiện.

Thanh tra Sở GTVT Hà Nội tăng cường kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn Thành phố. Ảnh minh họa.

Từ ngày 6 - 23/5/2022, lực lượng chức năng đã kiểm tra, xử lý 1.083 trường hợp vi phạm, phạt tiền trên 3 tỷ đồng, tạm giữ 13 phương tiện, tước phù hiệu và giấy phép lái xe có thời hạn 91 trường hợp.

Trong thời gian diễn Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31), Thanh tra Sở GTVT Hà Nội đã phối hợp với các lực lượng chức năng hướng dẫn, phân luồng, đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại các địa điểm thi đấu trên địa bàn.

Xử lý và giải tỏa các trường hợp vi phạm trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên các tuyến đường xung quanh Sân vận động Mỹ Đình, Cung Điền kinh Hà Nội và các khu vực tổ chức thi đấu, các tuyến đường di chuyển của các đoàn thể thao trước, trong và sau Đại hội.

Đồng thời phối hợp với chính quyền địa phương, Công ty TNHH MTV Khai thác điểm đỗ và các đơn vị chức năng khác để rà soát, bố trí 57 điểm đỗ tại khu vực xung quanh Sân vận động Mỹ Đình và các khu vực tổ chức thi đấu.

Thanh tra Sở đã bố trí lực lượng phối hợp với Công an và các đơn vị chức năng khác chốt trực tại 14 vị trí tại khu vực Sân vận động Mỹ Đình và các tuyến đường hướng về khu vực Hồ Hoàn Kiếm, Nhà hát lớn để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông.

Nguồn: https://congluan.vn/

  Album Ảnh