Truy cập nội dung luôn

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Xử lý vi phạm

Xử phạt 112 trường hợp ô tô vi phạm tại sân bay Nội Bài
Ngày đăng 22/04/2022 | 6:06 PM  | View count: 52

Thông tin từ Sở Giao thông Vận tải Hà Nội, trong Quý I năm 2022, phối hợp với Đồn công an sân bay quốc tế Nội Bài và Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài đã kiểm tra về trật tự an toàn giao thông tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Theo đó, các lực lượng chức năng xử lý 112 trường hợp vi phạm trong hoạt động kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô tại khu vực sân đỗ ô tô và luồng giao thông Nhà ga hành khách T1 - Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và các tuyến đường lân cận với tổng số tiền phạt trên 143 triệu đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe có thời hạn 2 trường hợp. 

Các vi phạm chủ yếu là dừng, đỗ xe không đúng quy định; điều khiển xe vận chuyển hành khách theo hợp đồng thu tiền từng hành khách đi xe; không có hợp đồng vận chuyển hành khách theo quy định.

Sự phối hợp hiệu quả của Thanh tra Sở Giao thông Vận tải Hà Nội và các lực lượng chức năng trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông đã tạo nên cho Cảng hàng không quốc tế Nội Bài một môi trường ổn định, trật tự, an toàn, thông thoáng…, góp phần đảm bảo an ninh trật tư, an toàn hàng không tại cửa ngõ hàng không quốc tế của Thủ đô Hà Nội.

Thời gian tới, lực lượng phối hợp liên ngành tiếp tục phối hợp với các cơ quan báo chí tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng về các quy định của pháp luật về điều kiện kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô, công tác kiểm tra, xử phạt vi phạm hành chính của các lực lượng chức năng nhằm nâng cao ý thức của đơn vị, cá nhân kinh doanh vận tải cũng như người tham gia giao thông tại khu vực Cảng hàng không quốc tế Nội Bài./.

Nguồn: Lê Tùng/https://vovgiaothong.vn/

  Album Ảnh