Xử lý vi phạm

Thanh tra GTVT Hà Nội: Tập trung kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính trong hoạt động vận tải hàng hóa bằng xe ô tô trong 6 tháng đầu năm 2021
Ngày đăng 08/07/2021 | 9:36 AM  | View count: 77

Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố, Sở Giao thông vận tải, Thanh tra Sở GTVT Hà Nội đã tập trung triển khai nhiều phương án, kế hoạch tăng cường công tác kiểm soát tải trọng phương tiện; phối hợp với lực lượng chức năng kiểm tra, xử lý các trường hợp vận chuyển vật liệu xây dựng, đất, phế thải vi phạm vệ sinh môi trường giao thông trong 6 tháng đầu năm 2021.

Lực lượng Thanh tra Sở tăng cường công tác kiểm tra, xử lý đối với phương tiện kinh doanh vận tải hàng hóa

Trong đó, Lực lượng Thanh tra Sở đã kiểm tra, lập biên bản vi phạm hành chính 4.454 trường hợp, phạt tiền 16.390.050.000 đồng, tạm giữ 26 phương tiện, tước quyền sử dụng GPLX có thời hạn 265 trường hợp, tước tem kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường 29 xe ô tô tải.
Để có được kết quả như trên, Lực lượng Thanh tra Sở đã phối hợp với chính quyền địa phương, lực lượng Công an và các lực lượng chức năng liên quan tập trung lực lượng vừa đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác kiểm tra, xử phạt vi phạm hành chính; vừa thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế, UBND Thành phố và Sở GTVT Hà Nội.

TTGT Hà Nội