Vận tải

Về việc hoạt động vận chuyển giao nhận, hàng hóa, bưu gửi bằng xe mô tô, xe 2 bánh tại Vùng 1 trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội
Ngày đăng 09/09/2021 | 8:50 AM

Thực hiện Kết luận của đồng chí Nguyễn Văn Phong – Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội tại buổi giao ban trực tuyến do Sở Chỉ huy Thành phố Hà Nội chủ trì ngày 08/09/2021 về việc vận chuyển hàng hóa thiết yếu bằng xe hai bánh.

Về việc này, Sở Giao thông vận tải có ý kiến như sau :
1. Đề nghị Sở Công Thương phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thông báo và yêu cầu các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp có liên quan thực hiện :
- Hoạt động đúng thời gian quy định từ 09h00 đến 20h00 hàng ngày tại Vùng 1.
- Dừng vận chuyển hàng hóa (tươi sống) từ các tỉnh ngoài vào trong Thành phố cũng như từ Vùng 2, Vùng 3 vào Vùng 1 bằng xe hai bánh. Chỉ dùng xe ô tô vận chuyển hàng hóa (tươi sống) từ các tỉnh ngoài vào trong Thành phố cũng như từ Vùng 2, Vùng 3 vào, đảm bảo quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm và kiểm soát phòng chống dịch bệnh COVID-19.
2. Đề nghị Công an Thành phố, UBND các quận, huyện, thị xã Sơn Tây kiểm tra, kiểm soát và xử lý các vi phạm theo quy định.

4032/SGTVT-QLVT
Sở Giao thông vận tải đề nghị các Cơ quan và đơn vị biết để thực hiện./.