Truy cập nội dung luôn

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Vận tải

Sở GTVT Hà Nội đề nghị các đơn vị liên quan hợp tác hỗ trợ thông tin về các tài xế có cuốc xe đi và đến Bệnh viện Bạch Mai
Ngày đăng 03/04/2020 | 10:56 AM  | View count: 434

Ngày 02/4/2020, Sở GTVT Hà Nội đã ban hành văn bản số 2375/SGTVT-QLVT về việc đề nghị hợp tác hỗ trợ thông tin về các tài xế có cuốc xe đi và đến Bệnh viện Bạch Mai.

Hiện nay Sở GTVT Hà Nội đang phối hợp cùng các cơ quan liên quan thực hiện công tác kiểm soát, phòng chống và ngăn ngừa dịch COVID-19 lan rộng theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội.

Nhằm phát hiện sớm và ngăn chặn kịp thời các trường hợp tiếp xúc trực tiếp với người nhiễm/nghi nhiễm virus COVID-19, Sở GTVT Hà Nội (thành viên Ban chỉ đạo phòng chống COVID-19 thành phố), đề nghị Công ty TNHH Grab, Công ty CP Be Group, Công ty TNHH Thương mại Công nghệ GoViet, Công ty CP FastGo Việt Nam hợp tác, hỗ trợ truy xuất và cung cấp thông tin về các trường hợp tài xế (cả 2 bánh và 4 bánh) đã có các cuốc xe đi và đến Bệnh viện Bạch Mai từ ngày 10/03/2020 - 28/03/2020. Cùng với đó là thông tin về các khách hàng đã cùng các tài xế này đi hoặc đến bệnh viện Bạch Mai trong khung thời gian kể trên. Thông tin yêu cầu bao gồm:

1.Họ tên;

2.Số điện thoại;

3.Biển số xe hoặc địa chỉ thường trú (nếu có).

Xem chi tiết văn bản tại đây.

Sở GTVT Hà Nội

  Album Ảnh