Vận tải

Phối hợp xử lý phương tiện vi phạm trong hoạt động vận tải hàng hóa theo Thông tư 10/2015/TT-BGTVT
Ngày đăng 20/03/2020 | 8:35 AM  | View count: 271

Ngày 18/3/2020, Sở Giao thông vận tải Hà Nội đã ban hành văn bản số 1898/SGTVT-QLVT về việc phối hợp xử lý phương tiện vi phạm trong hoạt động vận tải hàng hóa theo Thông tư 10/2015/TT-BGTVT gửi Sở Giao thông vận tải các tỉnh , thành phố: Hải Phòng, Phú Thọ, Thanh Hóa và Sở Giao thông vận tải - xây dựng tỉnh Lào Cai.

Để phối hợp kiểm soát, xử lý nghiêm các phương tiện vi phạm chở quá tải trọng cho phép theo đúng quy định của pháp luật. Sở GTVT Hà Nội đề nghị Sở GTVT Thành phố Hải Phòng, Phú Thọ, Thanh Hóa, Lào Cai xem xét xử lý các phương tiện vi phạm theo quy định tại Thông tư 10/2015/TT-BGTVT.

Kết quả xử lý vi phạm (nếu có) gửi về Sở GTVT Hà Nội (địa chỉ: số 2 Phùng Hưng, Hà Đông, TP Hà Nội) để kịp thời xử lý.

Tải văn bản số 1898/SGTVT-QLVT tại đây.

Sở Giao thông vận tải Hà Nội.