Vận tải

Công bố biểu đồ chạy xe các tuyến vận tải hành khách theo tuyến cố định liên tỉnh bằng xe ô tô trên địa bàn Thành phố Hà Nội
Ngày đăng 19/03/2020 | 03:30  | View count: 186

Ngày 28/02/2020, Sở Giao thông vận tải Hà Nội đã ban hành quyết định số 706/QĐ-SGTVT về việc công bố biểu đồ chạy xe các tuyến vận tải hành khách theo tuyến cố định liên tỉnh bằng xe ô tô trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Xem chi tiết Quyết định số 706/QĐ-SGTVT ngày 28/02/2020 của Sở GTVT Hà Nội tại đây.

Biểu đồ chạy xe các tuyến vận tải hành khách theo tuyến cố định liên tỉnh bằng xe ô tô trên địa bàn thành phố Hà Nội (click vào từng bến):

1. Bến xe Nước Ngầm

2. Bến xe Yên Nghĩa

3. Bến xe Sơn Tây

4. Bến xe Mỹ Đình

5. Bến xe Gia Lâm

6. Bến xe Giáp Bát

Đối với tuyến đi qua đường Mễ Trì - Lê Quang Đạo - Đại lộ Thăng Long, Sở GTVT Hà Nội sẽ báo cáo Bộ Giao thông vận tải điều chỉnh. Trước mắt đề nghị di chuyển theo thông báo phân luồng giao thông của Thành phố.

Sở GTVT Hà Nội sẽ thường xuyên cập nhật giờ xe xuất bến tại các bến xe khi có đơn vị vận tải đăng ký khai thác và tiếp tục niêm yết tại Website của Sở GTVT Hà Nội để các đơn vị vận tải thuận tiện theo dõi và đăng ký khai thác theo quy định.

Sở Giao thông vận tải Hà Nội