Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ của UBND thành phố Hà Nội
03/11/2022 | 5:00 PM

Chiều 3-11, UBND thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Trần Sỹ Thanh chủ trì hội nghị.

Dự hội nghị có các Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy: Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Trọng Đông; các Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Minh Hải, Chử Xuân Dũng; lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương liên quan.

Toàn cảnh hội nghị

Thực hiện các quyết định về nhân sự của Ban Thường vụ Thành ủy, ngày 3-11-2022, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh đã ký 6 quyết định về công tác cán bộ. Tại hội nghị, Giám đốc Sở Nội vụ Vũ Thu Hà đã công bố các quyết định.

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh trao quyết định cho các đồng chí nhận nhiệm vụ mới

Theo đó, đồng chí Nguyễn Phi Thường (sinh năm 1971), Thành ủy viên, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2018-2023, được tiếp nhận, đến nhận công tác tại Sở Giao thông Vận tải, được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở.