Truy cập nội dung luôn

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Tin tức nổi bật

Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Mạnh Tuấn - Phó Giám đốc Sở
Ngày đăng 29/10/2021 | 3:51 PM

Thực hiện Chương trình công tác của Ban chấp hành Đảng bộ cơ quan Sở GTVT Hà Nội năm 2021. Được sự nhất trí của Đảng ủy Khối, Đảng ủy cơ quan Sở GTVT Hà Nội đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đồng chí đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

Tới dự buổi lễ, có đồng chí Lê Minh Đức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối; đồng chí Vũ Kim Thơ – UVTV, Trưởng ban tổ chức Đảng ủy Khối; đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối. Đại diện Đảng ủy Sở GTVT có đồng chí Vũ Văn Viện – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; Ban Giám đốc Sở và các đồng chí Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Ủy viên Ban chấp hành, Bí thư các chi bộ.

Đồng chí Lê Minh Đức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại buổi lễ

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp, cống hiến của đồng chí Ngô Mạnh Tuấn – Phó Giám đốc Sở đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cũng như đối với sự phát triển của Ngành Giao thông Vận tải Thủ đô.
Đây cũng là dịp để Đảng bộ cơ quan Sở Giao thông Vận tải Hà Nội khẳng định và tôn vinh những đóng góp, cống hiến của đồng chí Ngô Mạnh Tuấn trong quá trình xây dựng và phát triển của Ngành. 
Đồng chí Ngô Mạnh Tuấn từ tháng 01/1985 đến nay trải qua các vị trí công tác: là cán bộ kỹ thuật – Xí nghiệp đường 210, Bộ Giao thông vận tải (1985-1989). 
- Trong thời gian công tác từ 1989-1995 tại Lực lượng thanh niên xung kích Thành đoàn với vị trí là cán bộ, là Phó Ban Tham mưu. Ngày 30/8/1991 đồng chí được kết nạp đứng trong hàng ngũ của của Đảng cộng sản Việt Nam;
- Từ năm 1996-2001: Là Cán bộ kỹ thuật, Giám đốc xí nghiệp thuộc Công ty công trình Giao thông 2 – Sở Giao thông công chính Hà Nội. 
- Từ năm 2002 – 2012: Là Cán bộ Phòng Thẩm định; Phó Chánh Thanh tra Sở; Phó phòng hợp tác và tài trợ quốc tế của Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.
- Từ năm 2012-2014: Là Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án hạ tầng Tả Ngạn; 
- Từ năm 2014-nay: Là Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội. Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan Sở nhiệm kỳ 2015-2020.
Với những đóng góp của mình, trong quá trình công tác đồng chí đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận và trao tặng: Bằng khen Bộ GTVT năm 2015; Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội các năm 2018, 2019; Bằng khen của Ủy ban ATGT quốc gia năm 2021.

Đồng chí Ngô Mạnh Tuấn  - Phó Giám đốc Sở phát biểu tại buổi lễ

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là dấu mốc có ý nghĩa lớn lao trên con đường phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của đồng chí Ngô Mạnh Tuấn, là niềm vinh dự, niềm vui chung của Chi bộ Phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông - nơi đồng chí Tuấn sinh hoạt và của tất cả các đảng viên trong toàn Đảng bộ cơ quan Sở; là sự nhắc nhở mỗi đảng viên cần nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm, tinh thần phấn đấu, rèn luyện đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ, góp sức xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh; là tấm gương để thúc đẩy các thế hệ đảng viên trẻ tiếp tục phấn đấu, giữ vững bản lĩnh chính trị và lý tưởng của Đảng.
Đảng ủy Khối các cơ quan mong muốn, đồng chí Ngô Mạnh Tuấn với kinh nghiệm và uy tín sẽ tiếp tục là tấm gương sáng, luôn gương mẫu đi đầu, có nhiều đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm để thế hệ trẻ hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, xây dựng cơ quan Sở Giao thông vận tải Hà Nội ngày càng phát triển.

Sở GTVT Hà Nội

  Album Ảnh