Tin tức nổi bật

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội thông báo tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính theo Chỉ thị 22/CT-UBND ngày 20/9/2021 của UNBD Thành phố
Ngày đăng 20/09/2021 | 11:43 PM

Sở Giao thông vận tải Hà Nội Thông Báo

Thực hiện Chỉ thị 22/CT-UBND của Chủ tịch UNBD thành phố Hà Nội. Kể từ ngày 21/9/2021, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính của Sở Giao thông vận tải Hà Nội (số 258 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ và 16 Cao Bá Quát, Điện Biên, Ba Đình) tổ chức tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính theo hình thức trực tiếp và trực tuyến để đảm bảo kịp thời giải quyết thủ tục hành chính cho các cá nhân và tổ chức theo quy định.

Đề nghị người dân:
- Thực hiện nghiêm 5K, khai báo y tế hàng ngày trên website www.tokhaiyte.vn hoặc ứng dụng Ncovi, Bluezone. Liên hệ ngay với chính quyền địa phương, cơ sở y tế khi xuất hiện triệu chứng sốt, ho, khó thở, mất vị giác...

- Trường hợp di chuyển vào Thành phố vì lý do công vụ, phòng chống dịch, phục vụ sản xuất phải thực hiện khai báo y tế và tuân thủ các biện pháp giám sát, cách ly y tế theo quy định của Thành phố.

- Tích cực tham gia công tác phòng chống dịch tại cơ sở, cùng với các lực lượng tuyến đầu quyết tâm mở rộng và giữ vững thế trận cơ sở, bảo vệ vùng xanh, lan tỏa rộng khắp tình cảm, hành động đẹp, chung sức đồng lòng, hưởng ứng phong trào thi đua của Thành phố “Toàn dân đoàn kết, chung sức thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”.

Trân trọng thông báo !

Sở GTVTHN