Tin tức nổi bật

Sở Giao thông vận tải Hà Nội thông báo Quyết định bổ nhiệm đồng chí Đào Việt Long giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở
Ngày đăng 04/01/2021 | 5:56 PM

Chiều ngày 30/12/2020, UBND TP Hà Nội đã tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Nội vụ Vũ Thu Hà đã công bố các quyết định của Chủ tịch UBND TP về việc điều động, bổ nhiệm công tác đối với lãnh đạo một số sở, BQL dự án TP.

Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh trao quyết định và chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm (ảnh: internet)

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP đã trao quyết định đồng chí Đào Việt Long, Trưởng phòng Quản lý vận tải, Sở Giao thông vận tải giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở.

Ngày 04/01/2020, Sở Giao thông vận tải đã tổ chức buổi thông báo Quyết định bổ nhiệm đồng chí Đào Việt Long giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở tới các đồng chí Thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở.

Ban Giám đốc và các Thủ trưởng phòng ban đơn vị thuộc Sở chúc mừng đồng chí Đào Việt Long - Phó Giám đốc Sở

Đây là niềm vinh dự cá nhân của đồng chí Phó Giám đốc Sở Đào Việt Long đồng thời cũng là trọng trách lớn lao mà UBND Thành phố giao phó. Chúc đồng chí tiếp tục phát huy mạnh mẽ năng lực, trách nhiệm trên cương vị công tác mới, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.