Tin tức nổi bật

Buổi làm việc trao đổi công tác giữa lãnh đạo Sở Giao thông vận tải và lãnh đạo Sở Tài chính
Ngày đăng 15/09/2020 | 2:28 PM

Ngày 14/9/2020, Sở GTVT Hà Nội tổ chức buổi làm việc với Sở Tài chính, nhằm tăng cường sự phối hợp công tác, kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ được UBND Thành phố giao.

Tại buổi làm việc, có đồng chí Vũ Văn Viện – Giám đốc Sở GTVT Hà Nội và đồng chí Nguyễn Việt Hà – Giám đốc Sở Tài chính Hà Nội đồng chủ trì cuộc họp. Tham dự buổi làm việc còn có các đồng chí Phó Giám đốc và thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị của Sở Giao thông vận tải Hà Nội và Sở Tài chính Hà Nội.

Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải Hà Nội và lãnh đạo Sở Tài chính đã thống nhất giải quyết nhiều công việc quan trọng theo chỉ đạo của UBND Thành phố. Cuộc họp đã diễn ra thành công tốt đẹp.