Tin tức nổi bật

Ngày đăng 17/06/2020 | 3:21 PM  | View count: 266

Ngày 17/6/2020, Sở Giao thông vận tải đã tổ chức Hội nghị gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí của Trung ương và Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020).

Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Văn Viện - Giám đốc Sở GTVT Hà Nội, các đồng chí Phó Giám đốc Sở: đồng chí Ngô Mạnh Tuấn, đồng chí Vũ Hà;  đồng chí thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở; các cơ quan thông tấn, báo chí của Trung ương và Hà Nội.

Đồng chí Vũ Văn Viện - Giám đốc Sở GTVT Hà Nội phát biểu tại Hội nghị.

Nhân dịp này, Sở GTVT Hà Nội trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và Hà Nội đã giúp đỡ ngành GTVT Hà Nội thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian vừa qua. Rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đồng chí trong thời gian tới.
Sở GTVT Hà Nội tin tưởng sâu sắc rằng với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên và sâu sát của Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố và sự đồng hành, ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên cơ quan thông tấn báo chí trung ương và Hà Nội, sự đồng thuận của các doanh nghiệp và nhân dân trong quá trình thực hiện nhất định ngành giao thông vận tải Thủ đô sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ hơn nữa, nâng cao năng lực giao thông vận tải phục vụ kịp thời yêu cầu phát triển kinh tế xã hội và đảm bảo an ninh quốc phòng.

Nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày truyền thống Báo chí Cách mạng Việt Nam, Sở GTVT kính chúc các đồng chí lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên cơ quan thông tấn báo chí trung ương và Hà Nội cùng toàn thể các quý vị đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Một số hình ảnh tại Hội nghị: