Truy cập nội dung luôn

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Tin tức nổi bật

V/v vận chuyển công dân sau thời gian cách ly từ thành phố Hà Nội về các địa phương
Ngày đăng 03/04/2020 | 10:41 AM  | View count: 511

Thực hiện Chỉ đạo của UBND TP Hà Nội tại văn bản số 1115/UBND-ĐT ngày 01/04/2020 về việc thực hiện chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ. Sở GTVT phối hợp với Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội và Tổng công ty vận tải Hà Nội tổ chức các chuyến xe đưa các công dân hết hạn cách ly tập trung từ Thành phố về các địa phương.

Bên cạnh đó, Sở GTVT Hà Nội đã gửi công văn tới Công an và Sở GTVT các tỉnh, thành đề nghị phối hợp trong việc vận chuyển công dân sau thời gian cách ly từ Hà Nội về. Theo yêu cầu của Sở GTVT Hà Nội, tài xế xe buýt phải cầm theo văn bản và danh sách người hết hạn cách ly để xuất trình với lực lượng chức năng làm nhiệm vụ. Công dân trở về địa phương cũng phải mang theo giấy chứng nhận đã hoàn thành cách ly tập trung.

Tất cả xe buýt làm nhiệm vụ sẽ được khử khuẩn trước và sau khi đón khách. Trên các chuyến xe sẽ có đại diện Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đi cùng để quản lý danh sách hành khách. Những người có mặt trên xe sẽ phải đeo khẩu trang và thực hiện mọi yêu cầu phòng, chống dịch theo quy định. Xe chiều về Hà Nội không được đón khách.

Xem chi tiết văn bản số 2374/SGTVT-QLVT ngày 02/4/2020 của Sở GTVT:

Sở GTVT Hà Nội

  Album Ảnh