Tin tức nổi bật

Giám đốc Sở Giao thông vận tải Hà Nội nhận cờ thi đua xuất sắc do UBND Thành phố Hà Nội trao cho tập thể Sở Giao thông vận tải Hà Nội
Ngày đăng 09/01/2020 | 4:32 PM  | View count: 221

Ngày 9-1-2020, UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2019 và phát động phong trào thi đua năm 2020; triển khai Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 1-1-2020 của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2020.

Tại hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2019 và phát động phong trào thi đua năm 2020; triển khai Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 1-1-2020 của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2020. Đồng chí Vũ Văn Viện - Giám đốc Sở Giao thông vận tải Hà Nội vinh dự được nhận cờ thi đua xuất sắc do UBND Thành phố Hà Nội trao cho tập thể Sở Giao thông vận tải Hà Nội.

Được sự quan tâm chỉ đạo của Bộ Giao thông Vận tải, Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân Thành phố, Ngành Giao thông vận tải Thủ đô đã không ngừng đổi mới, vượt qua khó khăn, thách thức, chủ động tích cực, phấn đấu hoàn thành thắng lợi toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ của ngành được giao, đóng góp quan trọng vào việc phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo an ninh quốc phòng của đất nước, và tiếp tục phát huy vào năm 2020./.

Sở Giao thông vận tải Hà Nội