Tin tức nổi bật

THÔNG BÁO Phương án phân luồng tổ chức giao thông thông xe tuyến đường DT1 (Đoạn từ Võ Chí Công đến Phạm Văn Đồng và ngược lại)

Ngày 31/5/2019, Sở Giao thông vận tải Hà Nội ban hành văn bản số 4361/TB-SGTVT thông báo Phương án phân luồng tổ chức giao thông thông xe tuyến đường DT1 (Đoạn từ Võ Chí Công đến Phạm Văn Đồng và ngược lại)

Sở GTVT Hà Nội thông báo phương án hướng dẫn giao thông qua tuyến đường DT1 (Đoạn từ Võ Chí Công đến Phạm Văn Đồng), cụ thể như sau:

1. Nội dung hướng dẫn tổ chức giao thông như sau:

- Tổ chức 02 chiều riêng biệt cho tất cả các phương tiện lưu thông trên tuyến đường DT1 (Đoạn từ Võ Chí Công đến đường sát Công viên Hòa Bình và ngược lại) (Trừ các loại phương tiện lưu thông theo giờ quy định tại Quyết định số 06/2013/QĐ-UBND ngày 25/01/2013 của UBND Thành phố Hà Nội).

+ Các phương tiện ô tô lưu thông trên 03 làn sát dải phân cách giữa.

+ Các phương tiện xe máy, xe đạp, xe thô sơ lưu thông trên 02 làn đường sát vỉa hè và làn đường rẽ phải liên tục đoạn từ đường DT1 ra Võ Chí Công và ngược lại.

- Tổ chức 01 chiều cho phương tiện ô tô lưu thông trên 02 đường nối từ Phạm Văn Đồng đến đường DT1 theo hướng từ Phạm Văn Đồng đi vào DT1 và từ đường DT1 đi ra Phạm Văn Đồng (đường sát công viên Hòa Bình).

2. Thời gian hiệu lực : kể từ ngày 03/6/2019 (Thứ Hai).

Xem chi tiết thông báo 4361/TB-SGTVT tại: tải về