Thư cám ơn của ông Lê Minh Tiến - Phó trưởng phố
Ngày đăng 27/05/2019 | 04:47  | View count: 141

Ngày 27 tháng 05 năm 2019, Sở Giao thông vận tải Hà Nội đã nhận được thư cảm ơn của ông Lê Minh Tiến. Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Sở Giao thông vận tải xin trân trọng đăng tải toàn văn nội dung thư.

Phố Tía, ngày 22 tháng 5 năm 2019

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi:

- Sở Giao thông vận tải Hà Nội

- Trung tâm Quản lý và Điều hành giao thông đô thị Hà Nội

Tên tôi là: Lê Minh Tiến ở phố Tía, đại diện tập thể Thương bệnh binh + Nhân dân + học sinh ở xã Tô Hiệu, các xã ở huyện Thường Tín Hà Nội thường xuyên đi xe buýt ở điểm dừng xe buýt tại Km199+990 Quốc lộ 1A (86 Phố Tía, Thường Tín, Hà Nội) viết thư lên Cảm ơn: Sở Giao thông vận tải Hà Nội, Trung tâm Quản lý và Điều hành giao thông đô thị Hà Nội đã lắp đặt lại biển báo điểm dừng xe buýt đúng về đúng vị trí Sở Giao thông vận tải cấp phép (cách vị trí cũ 20m về phía Trung tâm Thành phố) rất thuận tiện cho nhân dân đi xe buýt, có cả các cháu học sinh đi xe buýt đi học, gần trường học hơn.

Sự hoan hỷ của cộng đồng dân cư, các cháu học sinh. Tôi viết lá thư này xin được trân thành cám ơn lên:

- Sở Giao thông vận tải Hà Nội

- Trung tâm Quản lý và Điều hành giao thông đô thị Hà Nội

đáp ứng nguyện vọng của cộng đồng dân cư phố Tía và nhân dân các xã lân cận, tạo điều kiện cho nhân dân đi xe buýt có điểm dừng thuận tiện.

Tập thể thương bệnh binh + nhân dân + học sinh kính chúc Quý ban lãnh đạo cơ quan cùng toàn thể cán bộ nhân viên, cùng gia đình trong cơ quan Mạnh khỏe hạnh phúc, An khanh thịnh vượng, An lành, gặp nhiều may mắn.

Kính thư: xin trân thành cảm ơn!

Phố Tía, ngày 22 tháng 5 năm 2019

Đại diện: Nhân dân + Thương bệnh binh + học sinh