Truy cập nội dung luôn

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Quản lý nhà nước

Ban Giám đốc Sở GTVT Hà Nội tiếp và làm việc với Văn phòng Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản tại Việt Nam
Ngày đăng 21/12/2021 | 5:42 PM

Ngày 21/12/2021, Sở Giao thông vận tải Hà Nội đã có buổi làm việc với Văn phòng Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) tại Việt Nam nhân dịp Bà Junko Takahashi Phó Trưởng đại diện JICA tại Việt Nam kết thúc nhiệm kỳ công tác.

Tham dự buổi làm việc, về phía Sở Giao thông vận tải Hà Nội có đồng chí Vũ Văn Viện - Giám đốc Sở GTVT, các đồng chí Phó Giám đốc Sở và các đồng chí Thủ trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở. Về phía Văn phòng JICA tại Việt Nam có Bà Junko Takahashi Phó Trưởng đại diện cùng các cán bộ, chuyên viên.
Tại cuộc họp, Văn phòng JICA tại Việt Nam cho biết sẽ tiến hành cuộc khảo sát chuyển đổi số trong Giao thông công cộng tại Hà Nội, như là một hoạt động hỗ trợ tiếp theo dự án “Hỗ trợ xây dựng hệ thống thẻ vé liên thông cho Giao thông công cộng Hà Nội”, khảo sát bắt đầu sau Tết Âm lịch. Để khảo sát hiệu quả, đạt kết quả như mong đợi cho cả phía Hà Nội và JICA, JICA mong Sở GTVT và các đơn vị liên quan có thể hợp tác như bố trí nhân sự để phối hợp; chia sẻ các quan tâm, ý kiến, cũng như cung cấp các thông tin tài liệu liên quan; tham gia các vào các cuộc họp trong thời gian diễn ra khảo sát,…
Sau khi nghe đề xuất của Văn phòng JICA tại Việt Nam, Sở Giao thông vận tải Hà Nội đánh giá cao chương trình khảo sát trên và trong quá trình thực hiện sẽ chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan phối hợp thực hiện.


Cũng nhân dịp Bà Junko Takahashi Phó Trưởng đại diện Văn phòng JICA tại Việt Nam kết thúc nhiệm kỳ công tác, Ban Giám đốc Sở đã tặng quà đã lưu niệm và cảm ơn những nỗ lực và đóng góp của Bà trong quá trình hợp tác giữa Văn phòng JICA tại Việt Nam và Sở Giao thông vận tải Hà Nội, chúc Bà Junko Takahashi mạnh khỏe, thành công trong nhiệm vụ sắp tới.

Sở GTVT Hà Nội

  Album Ảnh