Truy cập nội dung luôn

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Quản lý nhà nước

Lễ kết nạp Đảng viên tại Chi bộ Văn phòng Sở - Sở GTVT Hà Nội
Ngày đăng 02/12/2021 | 4:01 PM

Thực hiện các quyết định số 1132-QĐ/ĐUK, số 1133-QĐ/ĐUK ngày 12/11/2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các Cơ quan thành phố Hà Nội; được sự nhất trí của Đảng ủy Sở GTVT Hà Nội, ngày 02/12/2021, Chi bộ Văn phòng Sở tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho hai quần chúng ưu tú là đồng chí Phạm Thị Ngọc Anh và đồng chí Đoàn Hoàng Hiệp.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy, Bí thư chi bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của chi bộ Văn phòng Sở đã có mặt đầy đủ. 

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thủy, Bí thư chi bộ Văn phòng Sở phát biểu tại buổi lễ

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân trong Đảng nói riêng. Trải qua quá trình phấn đấu của đồng chí Phạm Thị Ngọc Anh, đồng chí Đoàn Hoàng Hiệp và với sự quan tâm, giúp đỡ của cấp ủy chi bộ, của Tổ Công đoàn phòng, Đoàn Thanh niên Sở, hôm nay đồng chí đồng chí Phạm Thị Ngọc Anh, đồng chí Đoàn Hoàng Hiệp đã được đứng trong hàng ngũ của đảng.

Chi ủy Chi bộ Văn phòng Sở trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Phạm Thị Ngọc Anh

Chi ủy Chi bộ Văn phòng Sở trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Đoàn Hoàng Hiệp

Đồng chí Bí thư Chi bộ đề nghị các đồng chí đảng viên mới trong thời gian tới tiếp tục cố gắng phấn đấu, luôn phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao và các nhiệm vụ của đảng viên được quy định tại Điều 2, Điều lệ Đảng CSVN, tuân thủ đúng những quy định, điều lệ Đảng và 19 điều đảng viên không được làm, giữ gìn đoàn kết nội bộ trong chi bộ, trong tập thể Văn phòng.

 

Sở GTVT Hà Nội

  Album Ảnh