Quản lý nhà nước

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Đỗ Việt Hải giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải Hà Nội
Ngày đăng 06/08/2021 | 11:07 AM

Ngày 06/8/2021, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Đỗ Việt Hải – Phó Trưởng ban quản lý đường sắt đô thị Hà Nội giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải Hà Nội. Đồng chí Dương Đức Tuấn, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố dự và trao quyết định.

Dự buổi lễ còn có đồng chí Nguyễn Thị Liễu - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Ban Giám đốc Sở Giao thông vận tải Hà Nội; Trưởng phòng, ban, đơn vị và đoàn thể trực thuộc Sở. Tại buổi lễ, đồng chí Phó Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND Thành phố về công tác cán bộ.

Đồng chí Dương Đức Tuấn, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố trao Quyết định, tặng hoa và phát biểu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Việt Hải - Phó Giám đốc Sở GTVT cám ơn các đồng chí Lãnh đạo Thành uỷ, HĐND, UBND Thành phố đã quan tâm và bổ nhiệm vị trí công tác mới, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố, đồng chí Giám đốc Sở, đồng thời đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đây là niềm vinh dự cá nhân của đồng chí Phó Giám đốc Sở Đỗ Việt Hải đồng thời cũng là trọng trách lớn lao mà UBND Thành phố giao phó. Chúc đồng chí tiếp tục phát huy mạnh mẽ năng lực, trách nhiệm trên cương vị công tác mới, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.