Truy cập nội dung luôn

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Quản lý nhà nước

Công bố, trao Quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Ngày đăng 30/07/2018 | 06:35  | View count: 438

Ngày 30/7/2018, Sở GTVT Hà Nội tổ chức lễ công bố, trao Quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Hải – Chi ủy viên Chi bộ Phòng Quản lý Phương tiện và Người lái.

Đồng chí Đồng chí Vũ Văn Viện,Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GTVT Hà Nội tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Hải được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở GTVT Hà Nội, đồng chí Vũ Văn Viện, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Hải vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và ghi nhận những cống hiến và sự trưởng thành của đồng chí trong công tác cũng như trong sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí Giám đốc Sở mong rằng: Được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Hải sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành GTVT Thủ đô, cho nhân dân, cho Đảng, cho Nhà nước.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hải gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở GTVT Hà Nội và toàn thể đảng viên đã giúp đỡ hoàn thành nhiệm vụ để có vinh dự nhận được Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Nguyễn Văn Hải bày tỏ quyết tâm và xin hứa sẽ tiếp tục ra sức tu dưỡng, phấn đấu vì sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và sự phát triển của ngành GTVT Thủ đô nói riêng.

Sở GTVT Hà Nội

  Album Ảnh