Hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định

Niêm yết đơn vị vận tải đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô
Ngày đăng 27/07/2020 | 10:41 AM

Căn cứ các quy định về tổ chức và quản lý hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô, Sở GTVT Hà Nội thông báo các nội dung đăng ký khai thác tuyến vận tải  hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô để các đơn vị có liên quan được biết, thực hiện cụ thể:

- Tuyến BX Mỹ Đình - BX phía Nam Hà Giang

- Mã số tuyến: 2329.1113.A

- Cự ly vận chuyển: 320 km

- Hành trình chạy xe: Bến xe phía Nam Hà Giang- QL2-Tuyên Quang -Bắc Thăng Long Nội Bài- Cầu Thăng Long- Phạm Văn Đồng- Cầu vượt Mai Dịch - Phạm Hùng - Bến xe Mỹ Đình và ngược lại.

- Số chuyến trong ngày: 03 chuyến/ngày

-  Giờ xuất bến tại BX Mỹ Đình: 08h30’; 14h30’; 21h30’ hàng ngày

Thăm dò dư luận

Cổng thông tin điện tử Sở GTVT Hà Nội đã đáp ứng được nhu cầu khai thác thông tin chưa ?