Hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định

Niêm yết đơn vị vận tải ngừng khai thác tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô (BX Phía Bắc - BX Giáp Bát và ngược lại) của Công ty TNHH Vĩnh Quang
Ngày đăng 06/03/2020 | 10:06 AM  | View count: 201

Ngày 03/3/2020, Sở Giao thông vận tải Hà Nội đã nhận được văn bản số 648/SGTVT-QLVT ngày 02/3/2020 của Sở Giao thông vận tải tỉnh Thanh Hóa về việc chấp thuận cho phương tiện công ty TNHH Vĩnh Quang ngừng khai thác tuyến vận tải hành khách cố định bằng xe ô tô.

Căn cứ các quy định về tổ chức và quản lý hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô, Sở GTVT Hà Nội thông báo để các đơn vị có liên quan biết, thực hiện.

Xem chi tiết văn bản số 648/SGTVT-QLVT ngày 02/3/2020 của Sở giao thông vận tải tỉnh Thanh Hóa tại đây.

Thăm dò dư luận

Cổng thông tin điện tử Sở GTVT Hà Nội đã đáp ứng được nhu cầu khai thác thông tin chưa ?