Hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định

Niêm yết đơn vị vận tải: Công ty cổ phần thương mại và du lịch Việt Vịnh ngừng khai thác tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô
Ngày đăng 12/12/2017 | 2:03 PM  | View count: 70

Sở GTVT Hà Nội nhận được Văn bản số 36/TB-C.ty ngày 04/12/2017 của Công ty cổ phần thương mại và du lịch Việt Vịnh thông báo ngừng hoạt động tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô (tuyến bến xe Thái Nguyên-bến xe Mỹ Đình).

Tên đơn vị vận tải: Công ty cổ phần thương mại và du lịch Việt Vịnh.

Tên tuyến: bến xe Mỹ Đình (Hà Nội) – bến xe TT TP Thái Nguyên (Thái Nguyên) và ngược lại;

- Giờ xuất bến: tại bến xe Mỹ Đình: 08h00, 15h30, 16h30; tại bến xe TT TP Thái Nguyên: 5h30, 05h50, 12h05.

- Số chuyến xe 90 chuyến/tháng.

- Hành trình hoạt động: bến xe Mỹ Đình – Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng – Cầu Thăng Long – Võ Văn Kiệt – QL3 – đường Thống Nhất - bến xe TTTP Thái Nguyên và ngược lại.

Căn cứ các quy định về tổ chức và quản lý hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô, Sở GTVT Hà Nội thông báo để các đơn vị có liên quan biết, thực hiện.

Thăm dò dư luận

Cổng thông tin điện tử Sở GTVT Hà Nội đã đáp ứng được nhu cầu khai thác thông tin chưa ?