Hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định

Niêm yết đơn vị vận tải: Hợp tác xã vận tải Chùa Hang giảm số chuyến khai thác tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô
Ngày đăng 12/12/2017 | 2:02 PM  | View count: 60

Sở GTVT Hà Nội nhận được Văn bản số 1827/TB-SGTVT ngày 06/12/2017 của Sở GTVT Thái Nguyên thông báo Hợp tác xã vận tải Chùa Hang giảm số chuyến khai thác tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô.

Tên đơn vị vận tải: Hợp tác xã vận tải Chùa Hang.

Tên tuyến: bến xe Mỹ Đình (Hà Nội) – bến xe TT TP Thái Nguyên (Thái Nguyên) và ngược lại;

Giờ xuất bến: tại bến xe Mỹ Đình: 16h20, tại bến xe TP Thái Nguyên: 05h00.

Số chuyến xe 30 chuyến/tháng.

Hành trình hoạt động: bến xe Mỹ Đình – Phạm Hùng – Cầu Vượt Mai Dịch -  Phạm Văn Đồng – Cầu Thăng Long – Võ Văn Kiệt – QL2 – Ngã Ba Kim Anh – Phổ Yên – QL3 – bến xe TT TP Thái Nguyên và ngược lại.

Căn cứ các quy định về tổ chức và quản lý hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô, Sở GTVT Hà Nội thông báo để các đơn vị có liên quan biết, thực hiện.

Thăm dò dư luận

Cổng thông tin điện tử Sở GTVT Hà Nội đã đáp ứng được nhu cầu khai thác thông tin chưa ?