Hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định

Niêm yết đơn vị vận tải: Doanh nghiệp tư nhân Mạnh Hà ngừng khai thác tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô
Ngày đăng 12/12/2017 | 2:01 PM  | View count: 101

Sở GTVT Hà Nội nhận được Văn bản số 1826/TB-SGTVT ngày 06/12/2017, của Sở GTVT Thái Nguyên thông báo Doanh nghiệp tư nhân Mạnh Hà ngừng khai thác tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô.

Tên đơn vị vận tải: Doanh nghiệp tư nhân Mạnh Hà.

Tên tuyến: bến xe Mỹ Đình (Hà Nội) – bến xe Đại Từ (Thái Nguyên) và ngược lại;

Giờ xuất bến: tại bến xe Mỹ Đình: 16h15, tại bến xe Đại Từ:04h30.

Số chuyến xe 30 chuyến/tháng.

Hành trình hoạt động: bến xe Mỹ Đình – Phạm Hùng – Cầu Vượt Mai Dịch -  Phạm Văn Đồng – Cầu Thăng Long – Võ Văn Kiệt – QL3 – QL3 tuyến tránh Thành phố Thái Nguyên – ngã ba Bờ Đậu – QL37 – bến xe Đại Từ và ngược lại.

Căn cứ các quy định về tổ chức và quản lý hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô, Sở GTVT Hà Nội thông báo để các đơn vị có liên quan biết, thực hiện.

Thăm dò dư luận

Cổng thông tin điện tử Sở GTVT Hà Nội đã đáp ứng được nhu cầu khai thác thông tin chưa ?