Hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định

Niêm yết đơn vị vận tải: Hợp tác xã dịch vụ vận tải Thanh Sơn đăng ký giảm số chuyến khai thác tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô
Ngày đăng 12/12/2017 | 1:58 PM  | View count: 88

Sở GTVT Hà Nội nhận được Văn bản số 6403/SGTVT-QLVT&PT ngày 22/11/2017 của Sở GTVT Quảng Ninh về việc giảm số chuyến khai thác tuyến vận tải hành khách cố định bằng xe ô tô.

Tên đơn vị vận tải: Hợp tác xã dịch vụ vận tải Thanh Sơn.

Tên tuyến khai thác: bến xe Gia Lâm (Hà Nội) – bến xe Bãi Cháy (Quảng Ninh) và ngược lại; Mã số tuyến: 1429.1112.A

Số chuyến: 30 chuyến/tháng

Giờ xe xuất bến: tại bến xe Gia Lâm: 16h15 ; giờ xe xuất bến tại bến xe Bãi Cháy: 04h30.

Hành trình chạy xe: bến xe Gia Lâm – Ngô Gia Khảm – Ngọc Lâm – Nguyễn Văn Cừ – QL5 – QL37 – Sao Đỏ - Uông Bí – QL18 – bến xe Bãi Cháy và ngược lại.

Căn cứ các quy định về tổ chức và quản lý hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô, Sở GTVT Hà Nội thông báo để các đơn vị có liên quan biết, thực hiện.

Thăm dò dư luận

Cổng thông tin điện tử Sở GTVT Hà Nội đã đáp ứng được nhu cầu khai thác thông tin chưa ?