Hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định

Niêm yết đơn vị vận tải: Công ty cổ phần vận tải Hải Hà ngừng khai thác tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô
Ngày đăng 08/12/2017 | 4:28 PM  | View count: 69

Sở GTVT Hà Nội nhận được Văn bản số 2491/TB-SGTVT ngày 27/11/2017 của Sở Giao thông vận tải Nam Định thông báo ngừng hoạt động tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô (tuyến bến xe Yên Nghĩa-bến xe Thịnh Long).

Tên đơn vị vận tải: Công ty cổ phần vận tải Hải Hà.

Tên tuyến: bến xe Yên Nghĩa (Hà Nội) – bến xe Thịnh Long (Nam Định) và ngược lại;

Giờ xuất bến: tại bến xe Yên Nghĩa: 11h50; tại bến xe Thịnh Long: 15h40.

Số chuyến xe 30 chuyến/tháng.

Hành trình hoạt động: bến xe Yên Nghĩa – QL6 – Ba La – QL21B – Phủ Lý – QL21 – Đại lộ Thiên Trường – QL10 – đường Lê Đức Thọ - QL21 – bến xe Thịnh Long và ngược lại.

Căn cứ các quy định về tổ chức và quản lý hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô, Sở GTVT Hà Nội thông báo để các đơn vị có liên quan biết, thực hiện.

Thăm dò dư luận

Cổng thông tin điện tử Sở GTVT Hà Nội đã đáp ứng được nhu cầu khai thác thông tin chưa ?