Hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định

Niêm yết đơn vị vận tải: Công ty TNHH ô tô Đại Duy đăng ký ngừng khai thác tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô
Ngày đăng 08/12/2017 | 1:51 PM  | View count: 92

Sở GTVT Hà Nội nhận được Văn bản số 2492/TB-SGTVT ngày 27/11/2017 của Sở GTVT Nam Định về việc đơn vị vận tải (Công ty TNHH ô tô Đại Duy) đăng ký ngừng khai thác tuyến vận tải hành khách liên tỉnh cố định liên tỉnh bằng xe ô tô.

Tên đơn vị vận tải: Công ty TNHH ô tô Đại Duy.

Tên tuyến: bến xe Yên Nghĩa (Hà Nội) – bến xe Ý Yên (Nam Định) và ngược lại; mã số tuyến 1829.2416.A; Số chuyến xe 30 chuyến/tháng;

Giờ xuất bến: tại bến xe Yên Nghĩa: 18h30; tại bến xe Ý Yên: 15h50.

Hành trình hoạt động:

Chiều đi: Bến xe Yên Nghĩa - Quốc lộ 6 - đường Quang Trung - đường Phúc La, Văn Phú - đường 70 (đường Cầu Bươu - đường Phan Trọng Tuệ) - rẽ phải ra đường Ngọc Hồi - Quốc lộ 1A cũ -  rẽ trái ra đường tỉnh lộ 427 (đường 71 cũ) - Cao tốc Pháp Vân, Cầu Giẽ - đi các bến xe tỉnh Nam Định.

Chiều về: Các bến xe tỉnh Nam Định – Cao tốc Pháp Vân, Cầu Giẽ - đường tỉnh lộ 427 – Quốc lộ 1A cũ – đường Ngọc Hồi – rẽ trái ra đường 70 (đường Phan Trọng Tuệ - đường Cầu Bươu) – đường Phúc La, Văn Phú – rẽ trái ra đường Quang Trung – Quốc lộ 6 – Bến xe Yên Nghĩa.

Căn cứ các quy định về tổ chức và quản lý hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô, Sở GTVT Hà Nội thông báo để các đơn vị có liên quan biết, thực hiện.

Thăm dò dư luận

Cổng thông tin điện tử Sở GTVT Hà Nội đã đáp ứng được nhu cầu khai thác thông tin chưa ?