Hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định

Niêm yết đơn vị vận tải: Công ty cổ phần vận tải cơ khí ô tô Quỳnh Hưng ngừng khai thác tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô
Ngày đăng 04/12/2017 | 11:31 AM  | View count: 76

Sở GTVT Hà Nội nhận được Văn bản số 10/TB-QH ngày 15/11/2017 của Công ty cổ phần vận tải cơ khí ô tô Quỳnh Hưng thông báo ngừng khai thác tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh bằng xe ô tô bến xe Nước Ngầm – bến xe Hưng Hà.

Tên đơn vị vận tải: Công ty cổ phần vận tải cơ khí ô tô Quỳnh Hưng.

Tên tuyến vận tải: bến xe Nước Ngầm (Hà Nội) – bến xe Hưng Hà (tỉnh Thái Bình) và ngược lại; Mã số tuyến: 1729.2015.A

Số chuyến: 01 chuyến/ngày

Giờ xe xuất bến: tại bến xe Nước Ngầm: 09h55; tại bến xe Hưng Hà: 05h30.

Căn cứ các quy định về tổ chức và quản lý hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô. Sở GTVT Hà Nội thông báo để các đơn vị có liên quan biết, thực hiện.

Thăm dò dư luận

Cổng thông tin điện tử Sở GTVT Hà Nội đã đáp ứng được nhu cầu khai thác thông tin chưa ?