Hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định

Niêm yết đơn vị vận tải: Công ty cổ phần vận tải Hưng Hà đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô
Ngày đăng 11/12/2017 | 11:26 AM  | View count: 82

Sở GTVT Hà Nội nhận được Văn bản số 313/TB-SGTVT ngày 23/11/2017 của Sở GTVT Thái bình thông báo Công ty cổ phần vận tải Hưng Hà đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh bằng xe ô tô bến xe Nước Ngầm – bến xe Hưng Hà (hoạt động vào nốt giờ của Công ty cổ phần vận tải cơ khí ô tô Quỳnh Hưng ngừng khai thác).

Tên đơn vị vận tải: Công ty cổ phần vận tải Hưng Hà.

Tên tuyến vận tải: bến xe Nước Ngầm (Hà Nội) – bến xe Hưng Hà (tỉnh Thái Bình) và ngược lại; Mã số tuyến: 1729.2015.A

Số chuyến: 01 chuyến/ngày

Giờ xe xuất bến: tại bến xe Nước Ngầm: 09h55; tại bến xe Hưng Hà: 05h30.

Hành trình hoạt động: bến xe Nước Ngầm – Pháp Vân – Cao tốc Pháp Vân, Cầu Giẽ - QL38 – Cầu Yên Lệnh – TP Hưng Yên – Cầu Triều Dương – QL39 – bến xe Hưng Hà và ngược lại.

Căn cứ các quy định về tổ chức và quản lý hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô. Sở GTVT Hà Nội thông báo để các đơn vị có liên quan biết, thực hiện.

Thăm dò dư luận

Cổng thông tin điện tử Sở GTVT Hà Nội đã đáp ứng được nhu cầu khai thác thông tin chưa ?