Truy cập nội dung luôn

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Hoạt động Đảng - đoàn thể

Thiết thực chăm lo con đoàn viên nhân dịp Tết Trung thu
Ngày đăng 02/10/2023 | 9:46 AM

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, Công đoàn Cơ quan Văn phòng Sở Giao thông Vận tải Hà Nội tổ chức trao quà, khen thưởng các con đoàn viên có thành tích học tập xuất sắc năm học 2022 - 2023 và tổ chức Tết Trung thu cho con cán bộ đoàn viên tại Nhà hát kịch Việt Nam.

Bà Tạ Thị Mỹ Thanh - Chủ tịch Công đoàn ngành Giao thông Vận tải Hà Nội cho biết, những năm qua, với chức năng, nhiệm vụ của mình, các đơn vị thuộc Công đoàn ngành luôn đồng hành cùng các gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội quan tâm đến công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; tạo cho trẻ em những cơ hội được phát triển tốt nhất.

Đại diện Công đoàn ngành và Công đoàn Cơ quan Văn phòng Sở Giao thông Vận tải Hà Nội tổ chức trao quà, khen thưởng các con đoàn viên.

Nhân dịp Tết Trung thu 2023, Công đoàn ngành Giao thông Vận tải Hà Nội đã chỉ đạo Công đoàn cơ sở phối hợp với chuyên môn tổ chức đa dạng các hoạt động vui Tết Trung thu cho con đoàn viên, người lao động; quan tâm để mọi con đoàn viên, người lao động được vui Tết Trung thu.

Hoạt động trao quà, khen thưởng các con đoàn viên có thành tích học tập xuất sắc năm học 2022 - 2023 và tổ chức chương trình Tết Trung thu cho hơn 100 con cán bộ đoàn viên Công đoàn Cơ quan Văn phòng Sở Giao thông Vận tải Hà Nội là hoạt động điển hình trong nỗ lực hướng tới tất cả con đoàn viên, người lao động đều được vui Tết Trung thu.

Trao những suất quà đến con đoàn viên, Chủ tịch Công đoàn ngành Giao thông Vận tải Hà Nội Tạ Thị Mỹ Thanh và Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Văn phòng Sở Giao thông Vận tải Hà Nội Phạm Quỳnh Trang chúc các con đoàn viên Công đoàn Cơ quan Văn phòng Sở đón Tết Trung thu vui vẻ, hạnh phúc, luôn khỏe mạnh, chăm ngoan.

Chương trình Tết Trung thu cho con cán bộ đoàn viên tại Nhà hát kịch Việt Nam diễn ra hết sức sôi nổi.

“Với việc tổ chức trao quà, khen thưởng các con đoàn viên có thành tích học tập xuất sắc năm học 2022 - 2023 và tổ chức chương trình Tết Trung thu cho hơn 100 con cán bộ đoàn viên tại Nhà hát kịch Việt Nam là những yêu thương mà Công đoàn gửi đến các con, để các con có một Tết Trung thu ấm áp, vui tươi.

Đây cũng là món quà tinh thần đối với đoàn viên, người lao động ngành Giao thông Vận tải Thủ đô, góp phần động viên, khích lệ, tiếp thêm động lực cho đoàn viên cùng đồng lòng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, đóng góp vào sự phát triển của ngành Giao thông Vận tải Thủ đô nói riêng cũng như sự phát triển của Thủ đô và đất nước” - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Văn phòng Sở, Phó Chánh văn phòng Sở Giao thông Vận tải Hà Nội Phạm Quỳnh Trang chia sẻ.

Tại Chương trình, con cán bộ, đoàn viên Công đoàn Cơ quan Văn phòng Sở đã được tham gia vui chơi phá cỗ trông trăng; thưởng thức các tiết mục văn nghệ thiếu nhi; các tiết mục đặc sắc đến từ Nhà hát kịch Việt Nam; tiết mục múa lân, rồng… qua đó, có thêm những trải nghiệm về Tết Trung thu cổ truyền, từ đó vun bồi tình yêu với các giá trị văn hóa của dân tộc.

Đ.L / laodongthudo.vn

  Album Ảnh

  Video

Không tìm thấy video nào