Truy cập nội dung luôn

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Hoạt động Đảng - đoàn thể

Ngành GTVT Hà Nội tổ chức gặp mặt, chúc Tết cán bộ công đoàn hưu trí
Ngày đăng 12/01/2023 | 6:02 AM

Mới đây, Công đoàn ngành Giao thông vận tải Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ chuyên trách công đoàn đã nghỉ hưu nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Đây là dịp để các thế hệ cán bộ công đoàn, các cán bộ công đoàn chuyên trách được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và cùng gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp dịp Tết đến, xuân về.  

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở. Những cái bắt tay thật chặt, tiếng cười sảng khoái, cái ôm thân tình... của những đồng nghiệp lâu ngày gặp lại khiến ai cũng cảm nhận mùa xuân đang đến rất gần. Tại buổi gặp mặt, cán bộ chuyên trách nghỉ hưu vui mừng phấn khởi trao đổi tâm tư tình cảm, cùng nhau bàn bạc, thảo luận và trao đổi kinh nghiệm trong quá trình hoạt động công đoàn.

Cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Công đoàn ngành GTVT Hà Nội đối với cán bộ hưu trí trong thời gian qua, đồng chí Đào Lan Anh, Nguyên Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội Trưởng ban liên lạc hưu trí thay mặt các cán bộ Công đoàn đã nghỉ hưu qua các thời kỳ trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên kịp thời, tạo điều kiện về vật chất và tinh thần của Thường trực Công đoàn ngành GTVT Hà Nội trong suốt thời gian qua để các bác sống vui, sống khỏe, sống có ích. Đồng chí cũng chia sẻ sự khó khăn phải đối mặt của tổ chức Công đoàn trong tình hình mới và mong muốn Công đoàn ngành  GTVT Hà Nội trưởng thành, phát triển toàn diện, hoạt động xuất sắc trong hệ thống Công đoàn Thủ đô.

Tặng quà và phát biểu tại buổi gặp mặt các thế hệ cán bộ chuyên trách nghỉ hưu ngành GTVT Hà Nội nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đồng chí Tạ Thị Mỹ Thanh - Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội vui mừng báo cáo kết quả hoạt động công đoàn trong năm 2022, đặc biệt là phương hướng hoạt động công đoàn năm 2023.

Chúc toàn thể cán bộ chuyên trách nghỉ hưu có nhiều sức khoẻ, sống vui, sống khoẻ, sống có ích… đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp các ý kiến tâm huyết của các đồng chí lãnh đạo công đoàn và cán bộ chuyên trách công đoàn nghỉ hưu trên để góp phần xây dựng công đoàn ngành GTVT Hà Nội ngày càng phát triển và lớn mạnh./.

 

Minh Hoàn 

  Album Ảnh