Hoạt động Đảng - đoàn thể

Công đoàn ngành GTVT Hà Nội thăm và tặng quà CNVCLĐ phục vụ tết nguyên đán Quý Mão 2023
Ngày đăng 12/01/2023 | 5:52 AM

Ngày 9/01/2023. Đồng chí Tạ Thị Mỹ Thanh - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội làm trưởng đoàn. Cùng đi có Đồng chí Ngô Minh Hoàn – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội đã đến thăm hỏi động viên CNVCLĐ thuộc Công ty CP quản lý Và Xây dựng đường bộ I Hà Tây và Công ty CP công trình Giao thông 2 Hà Nội làm nhiệm vụ cảnh giới đường ngang trên QL1A thuộc địa phận Huyện Thường Tín – TP Hà Nội.

Báo cáo với đoàn công tác Đ/c Nguyễn Đình Thuật – Đội trưởng dội xây dựng công trình II ( Đội gác chắn) thuộc Công ty CP quản lý và xây dựng đường bộ I Hà Tây đã báo cáo với đoàn công tác: đơn vị đã thường xuyên phối hợp với chính quyền địa phương huyện Thường Tín và Phú Xuyên, Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Ninh, lực lượng CSGT, Thanh tra giao thông trên địa bàn trực gác; thường xuyên phối hợp với liên ngành kiểm tra, rà soát công tác đảm bảo an toàn đường sắt trên tuyến Quốc Lộ 1A; tham mưu và thực hiện chỉ đạo của Sở Giao thông vận tải Hà Nội, Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông trong công tác trực gác, hoàn thành các khối lượng sơn tổ chức giao thông, cắm đầy đủ các loại biển báo trên tất cả các vị trí được giao nhiệm vụ trực cảnh giới.

Đoàn công tác thăm tặng quà công nhân, viên chức, người lao động thuộc công ty CP công trình giao thông 2 Hà Nội

Công ty đã xây dựng nội quy quy chế trực gác, phân công giao nhiệm vụ, tập huấn và mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ gác đường ngang cho cán bộ, công nhân, đảm bảo đủ quân số phục vụ cho công tác đảm bảo an toàn giao thông tại các vị trí đường ngang giao cắt với đường sắt. Trong suốt quá trình thực hiện công tác đảm bảo an toàn giao thông tại các vị trí đường ngang giao cắt với đường sắt trên địa bàn huyện Thường Tín và Phú Xuyên từ tháng 4/2011 đến nay, Công ty không để xảy ra bất kỳ tai nạn nào vào thời gian đơn vị thực hiện.

Được biết, Công ty CP Quản lý & Xây dựng đường bộ I Hà Tây và Công ty CP Công trình Giao thông 2 Hà Nội là một trong những đơn vị đang triển khai hiệu quả công tác trực cảnh giới đường ngang và phương án tổ chức trực cảnh giới 24/24 giờ tại các vị trí đường sắt giao cắt với lối đi dân sinh trên tuyến đường sắt qua địa bàn các huyện Thường Tín, Phú Xuyên của Thành phố.

Đoàn công tác thăm và tặng quà công nhân, viên chức, người lao động thuộc công ty cp quan lý đường bộ 1 Hà Tây

Chủ tịch Công đoàn ngành Tạ Thị Mỹ thanh trò chuyện với anh em công nhân lao động

Thăm và tặng quà CNVCLĐ thuộc Công đoàn Công ty CP Công trình Giao thông 2 Hà Nội và Công đoàn Công ty CP quản lý và xây dựng đường bộ I Hà Tây. Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội Tạ Thị Mỹ Thanh mong muốn Ban lãnh đạo Công ty và BCH Công đoàn quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa đến đời sống của người lao động, giúp họ vượt qua khó khăn để an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp và đảm bảo an toàn giao thông phục vụ nhân dân đón tết an toàn. Nhân dịp năm mới, Chủ tịch công đoàn ngành GTVT đã chúc toàn thể anh chị em công nhân lao động và đơn vị một năm mới an khang thịnh vương, nhiều thành công.

Theo Đồng chí Nguyễn Hữu Phượng – Phó Giám đốc công ty, Chủ tịch Công đoàn công ty cho biết: đơn vị cho biết sẽ phối hợp chặt chẽ với chính quyền, tiếp tục chăm lo tốt nhất về chế độ chính sách cho người lao động để người lao động yên tâm công tác và đảm bảo tiến độ thi công phấn đấu hoàn thành đúng kế hoạch, đảm bảo chất lượng, an toàn hiệu quả; Thực hiên tốt công tác duy tu bảo dưỡng đảm bảo đường thông thoáng êm thuận an toàn để phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp Tết Quý Mão năm 2023./.

Minh Hoàn