Truy cập nội dung luôn

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Hoạt động Đảng - đoàn thể

Bế mạc Giải bóng đá truyền thống Công ty CP vận tải Hoàng Minh Dũng (Taxi 123)
Ngày đăng 16/09/2022 | 2:45 PM

Sau hai tháng tranh tài sôi nổi, giải bóng đá truyền thống Công ty CPVT Hoàng Minh Dũng – hãng Taxi 123 đã tổ chức Giải bóng đá thường niên 123 nhằm chào mừng kỷ niệm 13 năm thành lập Công ty đã chính thức khép lại. Ban tổ chức tiến hành bế mạc và trao giải cho các đội đạt thành tích xuất sắc vào chiều 14/9. Đây là sân chơi dành cho toàn thể anh em lái xe, CNVCLĐ công ty nhằm rèn luyện sức khỏe và thắt chặt đoàn kết trong nội bộ Công ty.

Tới dự Lễ bế mạc có các Đồng chí Ngô Minh Hoàn – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội, Đồng chí Trịnh Đặng Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty, Đồng chí Chu Văn Sơn – Giám đốc Công ty cùng các đồng chí BCH công đoàn công ty đã tới dự.
 Theo Đồng chí Trịnh Đặng Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cho biết: Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, chơi Fair Play, các Đội bóng đã đá tổng 18 trận tại các sân bóng khác nhau trên sân khách và sân nhà. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những bàn thắng đẹp mắt từ các tình huống sút xa, đánh đầu, tình huống cố định và phối hợp nhóm tấn công. Tuy vậy, trên sân bóng, các cầu thủ của chúng ta đã cống hiến nhiều pha bóng hay, hấp dẫn và đầy kịch tính. Chúng ta có nụ cười của niềm vui, cũng có những nuối tiếc. Giải đấu năm nay thu hút   đội bóng, gồm 12 đội bóng nam, hơn 200 vận động viên đến từ các các chi nhánh trực thuộc. Giải bóng đá đã khép lại với dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, tình đoàn kết của các cầu thủ là anh em lái xe, nhân viên hãng Taxi 123. Tôi tin tưởng rằng Giải đấu này sẽ được tiếp tục duy trì và tổ chức thành công hơn nữa ở những mùa giải sau đồng chí Trịnh Đặng Dũng nmhấn mạnh.
Theo đánh giá của Ban Tổ chức, nhờ có sự đầu tư nên trình độ giữa các đội khá đồng đều, cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hấp dẫn, thể hiện tinh thần thể thao trung thực.
 Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải thủ môn xuất sắc nhất cho cầu thủ Trương quốc Lễ, Giải cầu thủ có nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Nguyễn Hữu Diệu; trao cúp và cờ cho đội vô địch của Giải đấu cho Đội số xe số 6. Ngoài ra BTC còn trao và trao 01 giải phong cách và 01 giải 3, 01 giải nhì cho các đội có thành tích trong mùa giải.
 Giải bóng đá truyền thống là sân chơi lành mạnh, đề cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường tình đoàn kết, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, tinh thần đoàn kết, gắn bó để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
Minh Hoàn

  Album Ảnh