Truy cập nội dung luôn

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Hoạt động Đảng - đoàn thể

Công đoàn Thanh tra Sở GTVT Hà Nội: Kiểm tra, động viên các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng 20/05/2021 | 3:23 PM

Ngày 19/5/2021, Công đoàn Thanh tra Sở GTVT Hà Nội đã tiến hành kiểm tra và trao tặng nhu yếu phẩm (mì gói, sữa) cho lực lượng chức năng chốt trực tại các vị trí để phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn huyện Mê Linh, Đông Anh, Sóc Sơn.

Đồng chí Lê Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn, Phó chánh Thanh tra Sở đã gửi lời thăm hỏi và chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các lực lượng chức năng trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19; đồng thời mong muốn toàn lực lượng chấp hành nghiêm biện pháp, phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế và các biện pháp ngăn ngừa dịch bệnh, yêu cầu 5K gồm khẩu trang - khử khuẩn - khoảng cách - không tụ tập - khai báo y tế.

Trước đó, Thanh tra Sở GTVT Hà Nội đã ban hành Phương án bố trí lực lượng phối hợp kiểm tra tại các khu vực giáp ranh giữa thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận và 36 vị trí có xe khách đưa đón công nhân của Công ty Samsung. Phối hợp với lực lượng Cảnh sát giao thông, chính quyền địa phương và lực lượng chức năng kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 trên các phương tiện kinh doanh vận tải. Tập trung kiểm tra công tác phòng chống dịch với các nội dung: Xe khách không chở quá 50% số ghế được phép chở; Lập, kê khai danh sách hành khách; việc giữ khoảng cách; đeo khẩu trang, bố trí nước sát khuẩn. 


TTGT Hà Nội

 

  Album Ảnh