Truy cập nội dung luôn

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Hoạt động Đảng - đoàn thể

Công đoàn ngành GTVT Hà Nội trao hỗ trợ cho CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tháng Công nhân
Ngày đăng 07/05/2021 | 3:35 PM

Ngày 7/5, Công đoàn ngành GTVT Hà Nội do đồng chí Ngô Minh Hoàn – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành đã tổ chức tới thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ của LĐLĐ Thành phố cho 10 CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 01 CNLĐ bị tai nạn lao động.

Tập trung đẩy mạnh các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, hướng về cơ sở và người lao động nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ, chính là nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn ngành GTVT Hà Nội nhằm hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng ATVSLĐ năm 2021 đã được triển khai ngay từ những ngày cuối tháng 04/2021. Đồng thời, chỉ đạo công đoàn các đơn vị tiếp tục bám sát nhiệm vụ được giao, các nội dung hoạt động trong Tháng Công nhân, tăng cường đối thoại giữa lãnh đạo và người lao động, tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bện Covid-19 trong tình hình mới, chia sẻ những khó khăn của đơn vị, động viên CNVCLĐ thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ trong Tháng Công nhân, đảm bảo An toàn vệ sinh lao động. 
Những món quà sẽ là nguồn động viên, khích lệ để các đoàn viên, người lao động vượt qua khó khăn, bệnh tật, yên tâm lao động, sản xuất. Thể hiện sự quan tâm tới những người lao động, Công đoàn ngành đã trực tiếp tới thăm hỏi, trao quà cho những trường hợp CNLĐ đặc biệt khó khăn.
Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn, thông qua đó khuyến khích người sử dụng lao động chăm lo hơn nữa cho người lao động tại đơn vị. Các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần đã mang lại những hiệu quả tích cực, không chỉ góp phần chia sẻ khó khăn, động viên, khích lệ đoàn viên, người lao động yên tâm lao động sản xuất và củng cố tin yêu, tự hào của đoàn viên, người lao động đối với Đảng, Nhà nước và tổ chức Công đoàn./.
    Minh Hoàn

  Album Ảnh