Hoạt động Đảng - đoàn thể

Công đoàn ngành GTVT Hà Nội tiếp nhận Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Lote Rent A car Vina
Ngày đăng 14/06/2020 | 5:31 PM  | View count: 289

Vừa qua, Tại Sở GTVT Tỉnh Bắc Ninh, Ban Thường vụ Công đoàn ngành GTVT Hà Nội phối hợp với Công đoàn ngành GTVT Tỉnh Bắc Ninh tổ chức tiếp nhận Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Lote Rent A car Vina từ Công đoàn ngành GTVT Tỉnh Bắc Ninh về quản lý, chỉ đạo trực tiếp.

Buổi  tiếp nhận bàn giao CĐCS Công ty TNHH Lote Rent A car Vina

Tới dự buổi tiếp nhận có các đồng chí: Nguyễn Minh Hiếu, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn ngành, Phó Giám đốc Sở GTVT Tỉnh Bắc Ninh; Tạ Thị Mỹ Thanh - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội; Ngô Minh Hoàn – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội, Dương Thị Lộc – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Tỉnh Bắc Ninh, cùng các đồng chí trong BCH công đoàn cơ sở Công ty TNHH Lote Rent A car Vina.
Hiện, Công ty TNHH Lote Rent A car Vina có 633 lao động, với 613 đồng chí là đoàn viên Công đoàn. Có trụ sở tại Phòng 3605, tầng 36 tòa nhà Keangam Hà Nội Landmark Towe, Lô E6, khu đô thị mới Phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực vận tải kinh doanh dịch vụ hành khách và cho thuê xe. Thời gian qua, BCH Công đoàn đã chủ động phối hợp với chuyên môn tổ chức tốt hội nghị người lao động; xây dựng, sửa đổi và bổ sung kịp thời Thoả ước lao động tập thể với nhiều điều khoản có lợi hơn cho người lao động, quy chế đối thoại, nội quy lao động, quy chế dân chủ cơ sở… Đặc biệt, công tác an toàn vệ sinh lao động, môi trường làm việc luôn được Công đoàn phối hợp với chuyên môn quan tâm cải thiện. Thực hiện tốt các chế độ, chính sách của người lao động được bảo đảm…

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Hiếu, Chủ tịch Công đoàn ngành, Phó Giám đốc Sở GTVT Tỉnh Bắc Ninh cho biết, việc chuyển giao công đoàn cơ sở về trực thuộc Công đoàn ngành GTVT Hà Nội để tạo điều kiện thuận lợi và phù hợp với mô hình tổ chức quản lý của hệ thống công đoàn ngành nghề... Đồng chí cũng đánh giá, ghi nhận những kết quả, thành tích của công đoàn cơ sở trong thời gian trực thuộc Công đoàn ngành GTVT Tỉnh Bắc Ninh và chúc BCH Công đoàn cơ sở tiếp tục phát huy, nhanh chóng tiếp cận, hòa nhập, hoàn thành tốt nhiệm vụ, khẳng định vai trò, vị trí, chức năng của tổ chức công đoàn trong doanh nghiệp.

Đồng chí Tạ Thị Mỹ Thanh, Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội phát biểu

Đồng chí Tạ Thị Mỹ Thanh, Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội phát biểu, chúc mừng công đoàn cơ sở về trực thuộc Công đoàn ngành GTVT Hà Nội. Với kinh nghiệm hoạt động, tinh thần tổ chức các phong trào thi đua trong CNVCLĐ của ngành GTVT Hà Nội, Công đoàn Công ty tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, kịp thời, thường xuyên phát động phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, tăng năng suất góp phần làm lợi cho công ty. Đặc biệt, BCH Công đoàn cần phát huy hơn nữa vai trò của mình, cùng với lãnh đạo công ty xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ tại doanh nghiệp. Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội Tạ Thị Mỹ Thanh tin tưởng công đoàn cơ sở sẽ tiếp tục phát huy, là nòng cốt trong các hoạt động của Công đoàn, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, đóng góp nhiều hơn nữa cho hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ Thành phố và CĐ ngành GTVT Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Lote Rent A car Vina phát biểu

Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Lote Rent A car Vina Đại diện cho BCH CĐCS đã bày tỏ niềm vinh dự khi có một quãng thời gian dài tham gia sinh hoạt trong Công đoàn ngành GTVT Tỉnh Bắc Ninh; đồng thời cam kết sẽ tiếp tục củng cố, phát triển toàn diện, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của cấp trên giao phó trong môi trường mới./.

Minh Hoàn