Truy cập nội dung luôn

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Hoạt động Đảng - đoàn thể

Hành trình Vùng biên yêu thương 2019 tại H.Bát Xát - T.Lào Cai do Đoàn Thanh niên cơ quan Sở GTVT Hà Nội tổ chức
Ngày đăng 12/11/2019 | 08:51  | View count: 220

Ngày 09,10/11/2019, Đoàn Thanh niên cơ quan Sở GTVT Hà Nội đã tổ chức chương trình tình nguyện: "Hành trình vùng biên giới yêu thương" năm 2019.

Ngày 09,10/11/2019, Đoàn Thanh niên cơ quan Sở GTVT Hà Nội đã tổ chức chương trình tình nguyện: "Hành trình vùng biên yêu thương" năm 2019. 
Tại Sở Giao thông vận tải - Xây dựng Lào Cai, Công đoàn Ngành - Đoàn TN Sở GTVT Hà Nội đã trao 05 suất quà trị giá 5 triệu đồng cho 05 gia đình đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên thuộc Sở GTVT – Xây Dựng tỉnh Lào Cai có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại Xã A Mú Sung, H. Bát Xát, Tỉnh Lào Cai, Đoàn TNCS HCM Sở GTVT Hà Nội đã tặng q uà cho 60 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường PTDT bán trú THCS và Tiểu học A Mú Sung, Tặng 50 suất quà tặng người dân nghèo trong xã. Tặng quà 01 chiếc máy in Canon và 200m2 thảm trải sàn cho Trường Mầm non A Mú Sung với tổng trị giá các phần quà là 46.790.000 đồng. Số tiền này được quyên góp từ các đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại Sở Giao thông vận tải Hà Nội.

Đoàn TN SGTVT Hà Nội tặng quà cho các em nhỏ

 


Đoàn cũng đã giao lưu, tặng quà các cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng A Mú Sung, tặng quà cho 07 con nuôi của Đồn biên phòng A Mú Sung, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.
 

Chương trình Hành trình Vùng biên yêu thương của Đoàn TN Sở GTVT Hà Nội đã bước sang năm thứ 03. Chương trình đã phát huy tinh thần tương thân, tương ái, "lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều"; Động viên, giúp đỡ các em học sinh vùng cao có hoàn cảnh khó khăn, mang lại cho các em niềm tin vào những tấm lòng nhân ái, những hành động ý nghĩa trong cộng đồng. 

Chương trình hoạt động tới các vùng biên giới đặc biệt khó khăn đã tuyên truyền, giáo dục tư tưởng tới đoàn viên thanh niên của cơ quan: Nâng cao tinh thần chia sẻ khó khăn với các chiến sĩ bộ đội nơi biên cương của tổ quốc, với người dân, em nhỏ nơi vùng xa. Từ đó giúp mỗi đoàn viên sống thân thiện và luôn quan tâm hướng tới những người có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng xã hội; tăng cường giao lưu, hiểu biết, tinh thần đoàn kết trong đoàn viên thanh niên của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội.

  Album Ảnh