Truy cập nội dung luôn

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Hoạt động Đảng - đoàn thể

Ngành GTVT Hà Nội tổ chức Lễ báo công dâng hương chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày đăng 26/05/2019 | 10:44  | View count: 338

Nhân dịp Tháng công nhân năm 2019 và chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong các ngày 24, 25, 26/5 tại khu di tích lịch sử Kim Liên - huyện Nam Đàn - Tỉnh Nghệ An. Công đoàn ngành GTVT Hà Nội phối hợp với Lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội tổ chức Lễ báo công dâng hương với chủ tịch Hồ Chí Minh

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Ngô Mạnh Tuấn – Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội; Tạ Thị Mỹ Thanh – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội cùng toàn thể các đồng chí có thành tích xuất sắc trong phong trào lao động sản xuất, lao động giỏi, người tốt việc tốt trong toàn ngành GTVT Hà Nội.

50 năm qua, mặc dù Bác đã đi xa nhưng hình ảnh của Bác đã in sâu trong trái mỗi người dân Việt Nam, những người lao động ngành GTVT. Tư tưởng, tấm gương đạo đức của Người mãi là kim chỉ nam trong hành động của thế hệ con cháu. Noi theo tấm gương đạo đức của Người, trong không khí trang nghiêm, xúc động của buổi lễ, đồng chí Ngô Mạnh Tuấn – Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Sở, BCH công đoàn ngành và CNVCLĐ ngành GTVT Hà Nội đã báo với Bác về những thành tích ngành GTVT Hà Nội đã đạt được trong năm 2018 và những nhiệm vụ trong năm 2019.

Các đồng chí trong đoàn đại biểu ngành GTVT Hà Nội đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cán bộ, CNVCLĐ ngành GTVT Hà Nội xin hứa sẽ đoàn kết một lòng, khắc phục khó khăn, ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII. Đẩy mạnh việc “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ cơ quan Sở GTVT Hà Nội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, các đồng chí trong đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất.

Đoàn đại biểu ngành GTVT Hà Nội dâng hương dâng hoa tưởng niệm các chiến sỹ thanh niên xung phong tại khu di tích lịch sử Truông Bồn, xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương

Sau lễ dâng hương và báo công với Bác tại khu di tích Kim Liên – Nam Đàn. Đ/c Ngô Mạnh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội cùng đoàn đại biểu CBCNVCLĐ ngành GTVT Hà Nội đã đến dâng hương dâng hoa tưởng niệm các chiến sỹ thanh niên xung phong tại khu di tích lịch sử Truông Bồn, xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương. Các đồng chí trong đoàn thành kính bày tỏ lòng biết ơn vô hạn tới các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống trong cuộc chiến tranh giải phóng và thống nhất đất nước.

Tối ngày 25/5 ngành GTVT Hà Nội đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với ngành GTVT Nghệ An và gặp mặt các đại biểu về dự Lễ dâng hương báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh; các tiết mục văn nghệ đã đem đến đêm giao lưu mang đậm nét văn hóa, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước.

Tin và ảnh: Minh Hoàn

  Album Ảnh