Truy cập nội dung luôn

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Hoạt động Đảng - đoàn thể

Ngành GTVT Hà Nội gặp mặt cán bộ chuyên trách công đoàn đã nghỉ hưu nhân dịp đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.
Ngày đăng 21/01/2019 | 11:00  | View count: 314

Sáng ngày 21/1/2019, Công đoàn ngành GTVT Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ chuyên trách công đoàn đã nghỉ hưu nhân dịp đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Tại buổi gặp mặt có đồng chí Tạ Thị Mỹ Thanh - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội, Đ/c Ngô Minh Hoàn – Phó chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội cùng toàn thể các đồng chí cán bộ chuyên trách công đoàn ngành GTVT Hà Nội đã nghỉ hưu.  

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở. Những cái bắt tay thật chặt, tiếng cười sảng khoái, cái ôm thân tình... của những đồng nghiệp lâu ngày gặp lại khiến ai cũng cảm nhận mùa xuân đang đến rất gần. Đó là mùa xuân của tình yêu và hy vọng, mùa xuân của đất nước phồn vinh. Tại buổi gặp mặt, cán bộ chuyên trách nghỉ hưu vui mừng phấn khởi bày tỏ tâm tư tình cảm, cùng nhau thảo luận, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình hoạt động công đoàn.

Tặng quà và phát biểu tại buổi gặp mặt các thế hệ cán bộ chuyên trách nghỉ hưu ngành GTVT Hà Nội nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Đ/c Tạ Thị Mỹ Thanh - Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội đã vui mừng báo cáo kết quả hoạt động công đoàn trong năm 2018, đặc biệt là phương hướng hoạt động công đoàn trong tình hình mới; chúc toàn thể cán bộ chuyên trách nghỉ hưu có nhiều sức khoẻ, sống vui, sống khoẻ, sống có ích; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp các ý kiến tâm huyết của các đồng chí lãnh đạo công đoàn và cán bộ chuyên trách công đoàn nghỉ hưu để góp phần xây dựng công đoàn ngành GTVT Hà Nội ngày càng phát triển.

Đây cũng là dịp để các thế hệ cán bộ công đoàn, các cán bộ công đoàn chuyên trách được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và cùng gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp nhân dịp tết đến, xuân về./.

                                                                             Tin và ảnh: Minh Hoàn

  Album Ảnh