Truy cập nội dung luôn

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Vận tải

Tăng cường công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả những tháng cuối năm 2017
Ngày đăng 23/09/2017 | 11:10  | View count: 523

Để chủ động ngăn chặn kịp thời và thực hiện có hiệu quả công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả những tháng cuối năm 2017 trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Ngày 22/9/2017, Sở Giao thông vận tải Hà Nội ban hành văn bản số 4121/SGTVT – QLVT về việc Tăng cường công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả những tháng cuối năm 2017 trên địa bàn Thành phố.

Sở GTVT Hà Nội yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải và khai thác bến xe trên địa bàn Thành phố: Tăng cường công tác kiểm tra, nhắc nhở các lái xe nghiêm cấm nhận và vận chuyển trái phép hàng cấm, hàng lậu, hàng giả; Kịp thời thông tin qua đường dây nóng của lực lượng chức năng  liên quan khi phát hiện hành vi vận chuyển trái phép hàng hoá; Tăng cường tuyên truyền và phối hợp với các cơ quan chức năng có liên quan các mặt hàng cấm nhằm kiểm soát chặt chẽ và kiên quyết từ chối vận chuyển  hàng hoá không có hoá đơn, chứng từ, hàng hoá không có xuất xứ rõ ràng.

Thanh tra GTVT phối hợp liên ngành tăng cường công tác tuyên truyền, kiểm soát chặt chẽ các đầu mối giao thông và các trạm kiểm tra tải trọng phương tiện, kiểm tra, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với các tổ chức, cá nhân có hành vi vi phạm. Tăng cường kiểm tra việc thực hiện các quy định về kinh doanh, bến bãi của các đơn vị, tổ chức kinh doanh bến bãi, nơi tập kết và lưu trữ hàng hoá để vận chuyển trên địa bàn Thành phố.

Sở GTVT Hà Nội

  Album Ảnh