Truy cập nội dung luôn

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Tin tức nổi bật

Lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội thăm chúc Tết và tặng quà động viên các đơn vị phục vụ Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018
Ngày đăng 16/02/2018 | 01:27  | View count: 501

Ngày 15/2/2018 (tức 30 Tết) Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở GTVT Hà Nội phối hợp với Công đoàn ngành GTVT Hà Nội đã đến thăm và chúc Tết các đơn vị phục vụ tết Mậu Tuất năm 2018 tại Thanh Tra GTVT Quận Hoàn Kiếm, Bến xe Nước Ngầm và Trạm gác chắn đường ngang thuộc Công ty CP quản lý và xây dựng đường bộ I Hà Tây.

Đến thăm và chúc Tết có Đ/c Vũ Văn Viện – Thành Ủy viên, Bí Thư Đảng ủy,  Giám đốc Sở GTVT Hà Nội, Đ/c Vũ Hà – Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội, Đ/c Tạ Thị Mỹ Thanh – Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội cùng Đại diện các phòng ban chuyên môn thuộc Sở GTVT Hà Nội.

Doi TT.jpg

Đoàn đến thăm và chúc Tết tại Thanh Tra GTVT Quận Hoàn Kiếm

Tại Bến xe Nước Ngầm, tình hình vắng vẻ hơn mọi năm, dù năm nay là năm đầu tiên Bến xe có nhiều tuyến mới được điều chuyển từ bến xe Mỹ Đình về. Theo kế hoạch Bến xe đã bố trí nhiều chuyến xe tăng cường nhưng thực tế chỉ sử dụng 02 chuyến do lượng hành khách đi xe tại bến giảm hơn so với năm trước.

1.jpg

Đ/c Vũ Văn Viện – Thành Ủy viên, Bí Thư Đảng ủy,  Giám đốc Sở GTVT Hà Nội đã thay mặt đoàn động viên thăm hỏi và chúc tết CBCNVCLĐ Bến xe nước ngầm, đội ngũ lái phụ xe và lãnh đạo bến xe nước ngầm và gia đình sức khỏe, mong muốn bến xe ngày càng phát triển và ngày càng phục vụ người dân tốt hơn

Tại điểm gác chắn đường ngang xã Văn Bình Huyện Thường tín một trong 11 điểm đen giao cắt với đường sắt nguy hiểm qua địa bàn thành phố. Các công nhân của Công ty CP quản lý & xây dựng đường bộ I Hà Tây vẫn ứng trực 24/24 giờ hỗ trợ người dân tham gia giao thông qua khu vực này được an toàn.

GC.jpg

Đoàn đến thăm và tặng quà chúc Tết tại điểm gác chắn đường ngang xã Văn Bình Huyện Thường Tín

Chia sẻ với đoàn đồng chí Nguyễn Hữu Phượng – Phó Giám đốc Công ty CP Quản lý và Xây dựng đường bộ I Hà Tây cho biết: Ngày Tết mật độ người dân tham gia giao thông rất đông các chuyến tàu được tăng cường thêm rất nhiều vì vậy các công nhân tại các gác trực phải thường xuyên trực 24/24 đảm bảo ATGT, nhắc nhở mọi người tham gia giao thông thực hiện nghiêm pháp luật về trật tự ATGT…

Kiểm tra và chúc tết các lực lượng ứng trực đảm bảo an toàn Giao thông Đ/c Vũ Văn Viện – Thành Ủy viên, Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GTVT Hà Nội đề nghị các đơn vị chủ động phối hợp với các địa phương duy trì và thực hiện tốt nhiệm vụ nhất là dịp cao điểm đêm giao thừa, các khu vực bắn pháo hoa và diễn ra Lễ hội đầu năm 2018.

Minh Hoàn

           

  Album Ảnh