Quản lý nhà nước

Hội nghị ký thỏa thuận hợp tác tuyên truyền giữa Sở Giao thông Vận tải Hà Nội với báo Giao thông và Công ty cổ phần OTV
Ngày đăng 22/03/2018 | 05:49  | View count: 361

Để truyền tải kịp thời các quy định của pháp luật về lĩnh vực giao thông vận tải, góp phần nâng cao ý thức của người dân khi tham gia giao thông qua các phương tiện thông tin đại chúng và diễn đàn xã hội. Ngày 21/3/2018, Sở GTVT Hà Nội tổ chức hội nghị ký thỏa thuận hợp tác tuyên truyền với báo Giao thông và Công ty cổ phần OTV (Diễn đàn otofun).

Tại hội nghị, đồng chí Vũ Văn Viện – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GTVT Hà Nội nhấn mạnh: “Thực trạng giao thông hiện nay còn tồn tại một số hạn chế về hạ tầng, điển hình là hệ thống biển báo giao thông vẫn đang được Sở GTVT thường xuyên rà soát, điều chỉnh để phù hợp hơn với thực tế. Chính vì vậy, những phản hồi, đóng góp từ phía những người tham gia giao thông là rất quan trọng, đặc biệt là từ các cơ quan báo chí và những diễn đàn mạng xã hội”.

IMG_1842.JPG

Đ/c Vũ Văn Viện – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GTVT Hà Nội và Đ/c Nguyễn Bá Kiên - Tổng biên tập  Báo Giao thông thỏa thuận hợp tác tuyên truyền giữa Sở Giao thông Vận tải Hà Nội và báo Giao thông giai đoạn 2018-2020

IMG_1848.JPG

Đ/c Vũ Văn Viện – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GTVT Hà Nội và Đ/c Nguyễn Mạnh Thắng - Giám đốc Công ty cổ phần OTV k ý thỏa thuận hợp tác tuyên truyền giữa Sở Giao thông Vận tải Hà Nội và Công ty cổ phần OTV (diễn đàn Otofun)